Gintama 2015

Thể loại: Drama, Hài Hước

Diễn Viên: Daisuke Sakaguchi, Rie Kugimiya,

Đạo diễn: Chizuru Miyawaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 51 VietSub

Trạng thái: Tập 48,49,50,51

Năm phát hành: 2015


Phim Gintama 2015 /VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim thì các bạn củng đã nắm rõ về anh chàng linh hồn bạc đã tái hiện trong tác phẩm trước, theo sự cập nhật của chúng tôi thì sự kiện Gintama tại Jump Festa 2015 đã chính thức được công bố hôm Chủ nhật rằng đã có một series anime truyền hình mới đã được bật đèn xanh. Series mới sẽ ra mắt kênh truyền hình TV Tokyo và những đài truyền hình phân phối của hãng vào tháng 4 năm 2015. Lúc đầu thì Gintama chỉ là bộ phim hành động hài manga Hideaki Sorachi lấy cảm hứng từ một anime truyền hình được công chiếu vào năm 2006 và tiếp tục đổi mới hơn để mở rộng, ngoài ra nó còn lấy cảm hứng từ Gekijōban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare một phim ăn khách lớn vừa mới hoàn thành bởi các nhà biên kịch.

Phim Gintama 2015

Phim Gintama 2015

Phim Gintama 2015

Phim Gintama 2015

Phim Gintama 2015

Phim Gintama 2015

Phim Gintama 2015

Câu chuyện của chương trình sau một cấu trúc tương tự như mùa trước đó, sau cuộc sống hàng ngày, cả hỗn loạn và gây cười, của bộ ba thân yêu của Yorozuya: Kagura, Shimura Shinpachi và tất nhiên Sakata Gintoki. Bộ phim được biết đến với sự đa dạng của mình trong bộ phim hài kết hợp các thể loại khác nhau từ cả hai phía Đông và Tây, ngoài việc cung cấp phim hài referential lớn cho nhiều phim hoạt hình khác nhau để lợi thế của nó – Kuroko không Basuke hay Saint Seiya ai? Đây thường là thực hiện tốt, mặc dù là trong một số trường hợp quá lặp đi lặp lại. Đương nhiên, nó không phải là tất cả các bộ phim hài referential: nó có phần của mình trong bộ phim hài tình huống, hoặc các vấn đề chỉ đơn giản hàng ngày đưa vào một lập trường hài hước: pornmags ẩn, hoặc thậm chí là một cuộc gặp gỡ hôn nhân.

Trong những trường hợp khác nhau nó cũng cung cấp một số phê phán xã hội; là những gì nhiều hơn, lần này nó được phổ nhiều trung tâm, làm cho nó nhiều hơn dễ tiếp cận với khán giả không biết về văn hóa Nhật Bản. Ví dụ như hoang tưởng hơn một vé xổ số kiến ​​thiết, chủ cửa hàng tham lam, tham nhũng trong sử dụng lao động dân sự, bạn tên nó. Đương nhiên nó có phần phác thảo hài hước của nó chủ yếu phục vụ cho các khán giả Nhật Bản, mà được cho là vui nhộn là tốt. Chưa kể tiền đề của một số các vòng cung nhỏ trình bày: vòng cung vui nhộn bender giới và tất nhiên, các gags Shogun yêu – một lần nữa được cho là của những bản phác thảo tốt nhất của toàn bộ series.

Tuy nhiên, khoảng thời gian này không thể không kể đến các vòng cung hướng câu chuyện trong mùa giải: đây là một vai diễn tuyệt vời của kinh nghiệm có được của tác giả trong những năm qua, mở rộng khi Amanto và Tendoshu bí ẩn mà cai trị Edo. Nó cung “nghiêm trọng” thường bị phê phán là một chút ngẫu nhiên và quá trên đầu, nhưng thời gian này đây không phải là trường hợp. Hơn nữa, các điềm báo đã được thực hiện trong những mùa giải trước đó trở nên rất rõ ràng và giải thích, ngoài việc cung cấp một dòng chảy rất thỏa mãn các sự kiện: nhịp độ nhanh khi cần thiết, chưa cân bằng và chu đáo khi cần thiết để nhấn mạnh vào bầu không khí và lực hấp dẫn của nhiều tình huống. Nó cuối cùng làm việc riêng của mình hướng tới một đêm chung kết tuyệt vời – hay đúng hơn, sự tích tụ khác, nhưng để sau này – với hành động tuyệt vời trên diện rộng, với một số lượng tối thiểu của các “asspulls” hành động shōnen là nổi tiếng cho. Những trận chiến căng thẳng, các cổ phần đang cao, và nó là trong thực tế tàn bạo như nó có thể là: người chết trái và phải, sự phản bội và không tin là chỉ số thuộc tính mà có thể liên quan đến nó.