Xem Phim Gintama: Jump Festa 2015 - Gintama: Jump Festa VietSub

Gintama: Jump Festa 2015 - Gintama: Jump Festa VietSub

Status:
Tập 1
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Lịch Sử, Samurai, Sci-Fi, shounen
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
1 Vietsub
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 4,855

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Gintama: Jump Festa 2015 /VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Năm nay, Gintama tổ chức kỷ niệm lần thứ 10 của Jump Festa Anime Tour 2005 phim hoạt hình đầu tay của mình và nhìn về phía trước để nhiều hyped Shogun ám sát vòng cung với một mới Jump đặc biệt Anime Festa 2015 specia.

Thứ nhất, đặc biệt là thực sự phải để trêu chọc các cuộc khủng hoảng dữ dội nhất của anime Gintama bao giờ hết. Shougun ám sát vòng cung? Eh, yeah, chúng tôi sẽ đến đó sau đó, nhưng chúng ta hãy thưởng thức sự hài hước Gintama tiêu biểu trong năm phút đầu tiên. Bạn thực sự sẽ thấy họ nhái lại một loạt Jump phổ biến nhất định trong khi chia sẻ một chiếc bánh với một số bạn bè thân yêu nhất của mình. Và theo cách Gintama điển hình những năm phút của sự ngẫu nhiên đã cho tôi thở vấn đề.

Điều này đặc biệt là một tập hợp các câu chuyện liên quan đến bộ phim hài ngắn Gintoki và Nhóm tương tự như nhau, phá của ông Shinpachi và Kagura. Một ngày nọ, Gintoki và các đồng chí của ông đang xem những bông hoa mùa xuân khi đột nhiên xuất hiện Shinsengumi, cho rằng Gintoki đã điểm hoa-xem của họ. Sau đó nhóm Gintoki và Shinsengumi phải chiến đấu cho quyền ngồi ở chỗ đó bằng cách sử dụng một phiên bản bạo lực kéo giấy đá.