Gintama OVA 1: Jump Festa 2005 Special

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Lịch Sử, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Ranka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 OVA

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Gintama OVA 1: Jump Festa 2005 Special VietSub Full. Điều này đặc biệt là một bộ phim hài ngắn của những câu chuyện liên quan đến Gintoki và Nhóm tương tự như nhau-broke mình Shinpachi và Kagura. Một ngày nọ, Gintoki và các đồng chí của ông đang xem những bông hoa mùa xuân khi đột nhiên xuất hiện Shinsengumi, cho rằng Gintoki đã lấy chỗ hoa của họ xem. Sau đó đội bóng của Gintoki và Shinsengumi phải chiến đấu cho quyền ngồi ở chỗ đó bằng cách sử dụng một phiên bản của bạo lực kéo giấy đá.

Phim Gintama: Jump Festa 2005 Special

Phim Gintama: Jump Festa 2005 Special

Phim Gintama: Jump Festa 2005 Special

Phim Gintama: Jump Festa 2005 Special

Phim Gintama: Jump Festa 2005 Special

Sự ra đời đầu tiên của anime Gintama được điều này rất đặc biệt, được sản xuất bởi Sunrise cho Jump Festa ’05. Vào thời điểm đó, các manga Gintama đã được chạy trong gần hai năm và các tác giả đã hiểu hơn mặt trăng về tin tức. Đặc biệt đã nhận được rất thuận lợi, với Sunrise sau thích nghi manga vào một loạt trụ cột chính trong năm 2006. Có vẻ như đã được thảo luận nhiều hơn mà chương của manga để thích ứng với màn hình

Sự ra đời đầu tiên của anime Gintama được điều này rất đặc biệt, được sản xuất bởi Sunrise Jump Festa ’05. Vào thời điểm đó, các manga Gintama đã được chạy trong gần hai năm và tác giả là dễ hiểu trên mặt trăng về tin tức. Đặc biệt đã nhận được rất thuận lợi, với Sunrise sau đó thích nghi manga vào một loạt trụ cột trong năm 2006.

Có vẻ như đã được thảo luận nhiều hơn mà chương của manga để thích ứng với màn hình; kết quả là một trong số ít các chương độc lập mà có thể sử dụng các diễn viên hỗ trợ rộng lớn – lớn như vậy nó thường khó để miêu tả trong một chương duy nhất một mình – cũng như các nhân vật chính. Đó là một lựa chọn cẩn thận, cốt truyện chuyển thể một cách cẩn thận, với các nhân viên hoạt hình suy nghĩ rất tỉ mỉ như thế nào để chứng minh tốt nhất hấp dẫn Gintama trong chỉ ba mươi phút. Kết quả là một tập phim mà có thể dễ dàng khe đâu đó vào giữa anime, nhưng cũng giống như dễ dàng phục vụ như một giới thiệu về các nhân vật và vũ trụ của Gintama. Đó là một niềm vui, thú vị, âm mưu khuất phục với đám nhân vật fan của dòng game đã lâu kể từ khi rơi vào tình yêu với.