Golden Time -Thời Gian Vàng

Thể loại: Romance, Tình Cảm

Diễn Viên: Kaito Ishikawa, Makoto Furukawa, Satomi Satou, Yui horie,

Đạo diễn: Chiaki Kon

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Golden Time -Thời Gian Vàng VietSub (24 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được phỏng theo light novel cùng tên của đạo diễn lừng danh Yuyuko Takemiya, chuyện tình của hai anh chàng và một cô bé vốn dĩ trước đây họ là những người bạn thân thích bên nhau, có thể thời gian ấy đã khiến họ tạo nên những thứ tình cảm vượt lên trên cả tình bạn, nhưng oái ăm thay là giữa hai người đang có một lực cảng khá lớn bởi Mitsuo và Kouko từ bé có hứa hôn với nhau, nhưng hồi ấy thời gian ấy có ai lại nghĩ việc này nó quang trọng lắm đâu, nhưng đến khi cả hai đều thi vào trường luật Tokyo thì bị Kouko đuổi kịp vì cô cũng yêu thích ngành này.

Golden Time -Thời Gian Vàng

Golden Time -Thời Gian Vàng

Golden Time -Thời Gian Vàng

Golden Time -Thời Gian Vàng

Golden Time -Thời Gian Vàng

Golden Time -Thời Gian Vàng

Lúc này tình cảm không dừng ở hai bạn trẻ này, họ bắt đầu phải gây ra nhiều sự trái ngay khi anh chàng Tada Banri, một người bạn mà Mitsuo sau khi cô ấy mới nhập học cùng trường với anh, chẳng may anh bạn đã bị mất trí nhớ do một tai nạn và đáng lẽ cậu ấy đã học hơn 2 lớp nhưng nghĩ dưỡng một thời gian năm nay mới học lại, chuyện tình tay ba của họ có lẽ đã bắt đầu, liệu hai người kia cộng với anh chàng mới thì họ phải xử trí thế nào đây, ai sẽ là người cất bước ra đi, ai sẽ ở lại với những kỹ niệm thời gian vàng quý báu năm xưa. Tác phẩm Golden Time đã từng đoạt giải khá nhiểu trong liên hoang phim dành cho thiếu nhi, các bạn cùng xem với cả nhà anime14 nhé.

Vàng Thời gian là rất mạnh mẽ ở đây vì sự tươi mát của những câu chuyện như một toàn thể, trong khi vẫn đánh tất cả những khoảnh khắc đích rom com .. Câu chuyện là hơn ban đầu hơn so với thiết lập hoạt hình lãng mạn thông thường. Đầu tiên và trước hết phải mất các thiết lập thông thường từ trung học đến đại học. Mặc dù nó không có đầy đủ lợi thế này, nó vẫn làm cho một cảm giác tươi của tốc độ. Anime lãng mạn thông thường kéo dài ra “sẽ họ sẽ không hay họ” (khi tất cả chúng ta đều biết họ sẽ) trò chơi cho toàn bộ chương trình mũ ra bởi nụ hôn đầu tiên của họ trong tập cuối cùng. Vàng Thời gian được hơn rằng trong 8 tập phim đầu tiên. Cuối cùng 16 được dành nhìn vào những thăng trầm của một mối quan hệ tương đối trưởng thành và thú vị với một số vấn đề độc đáo và thách thức mà còn dễ hiểu. Điều này phục vụ như một hơi thở rất lớn của không khí trong lành cho những người trong chúng ta có thể đã quá mệt mỏi trong những lời sáo rỗng và những nhân vật chính tên ngốc không thể nhổ ra cảm xúc của mình. Điều đó nói rằng, xây dựng lên đến sự lãng mạn thiếu nhịp thích hợp. Mặc dù các nhân vật chính là khá thú vị và họ làm cho một cặp vợ chồng tuyệt vời bằng cách kết thúc, bạn loại bỏ sự leo thang của thu hút của họ với nhau. Có những cảnh mà các ký tự được kết nối rõ ràng với nhau, nhưng họ không nắm bắt đầy đủ sự lãng mạn vừa chớm nở của thời điểm này để làm cho mối quan hệ của họ bất ngờ (và xem xét các trường hợp nó là rất đột ngột) dễ nuốt. Khi họ làm được với nhau, bạn sẽ có cảm giác rằng cái gì là mất tích dẫn rất nhiều các fan hâm mộ để chia thành vận chuyển các cặp vợ chồng khác. Đây có lẽ là do thực tế rằng đây là một 8 khối lượng LN chia thành 24 tập. Tuy nhiên tổng thể câu chuyện được hấp dẫn và thỏa mãn với một twist duy nhất trên “nhân vật chính với sự lãng quên” ngụ ý. Có một số rách nghiêm trọng những khoảnh khắc giật của bộ phim và vị ngọt và một vài khoảnh khắc cười ra tiếng, mặc dù một số trong những cảnh phim hài rơi một chút bằng phẳng.