Grisaia no Kajitsu Specials

Thể loại: Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Grisaia no Kajitsu Specials /VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime là  bản tóm tắt ngắn về những gì họ là tất cả về: Episode 1: Yumiko trong một trang phục bunny cô gái chơi đùa trên giường với một củ cà rốt bằng cách giả vờ đó là Yuuji “điều”. Cô cũng kết thúc tất cả các câu của cô với “Grisaia no Kajitsu” như ở phần 1. Nó không thể chịu khó xử để nghe và làm cho tôi giữ đầu của tôi trong đau đớn. Tập 2: Michiru nổi xung quanh trong nước và có Yuuji chà kem chống nắng vào cô. Và tất nhiên bạn phải không bao giờ quên để áp dụng kem chống nắng * dưới * áo tắm của bạn cũng như khi bạn làm điều đó. Sắp xếp vú mơn trớn. Đối với những gì nó có giá trị, mặc dù nó đã thực sự khá nóng.

Grisaia no Kajitsu Specials

Tập 3: Đây cũng có thể được phân loại như hentai trong tâm trí của tôi, nhưng dù sao ở đây chúng tôi có Sachi giúp Yuuji rửa cơ thể của mình trong phòng tắm. * Rõ ràng * này có nghĩa là cô ấy đã sử dụng bộ ngực của mình để chà lưng khi đạt tay quanh anh ta để lấy một số “bí ẩn cương cứng cực” và vuốt ve nó lên và xuống … yeah. Xoắn cốt truyện nhẹ vào cuối mặc dù.
Tập 4: Bây giờ chúng tôi có Makina trở thành một mũi khoan giảng hạng nhất và khoe cô mẫu bài phát biểu rất không phù hợp để giảng dạy một nhóm tân binh. Sau đó, cô giải thích cách để trèo lên cột điện với cơ thể của mình và có thể có hoặc không kết thúc orgasming trên màn hình bằng cách cọ xát mình chống lại nó.

Grisaia no Kajitsu Specials

Grisaia no Kajitsu Specials

Grisaia no Kajitsu Specials

Tập 5: Thời gian này chúng tôi đã Amane mặc quần áo lên trong một yukata đi chơi với Yuuji và bằng cách nào đó cách nọ cách kia cô ấy kết thúc nhận được tits cô khoảng vuốt ve của anh ta trong một vài phút … yeah đó là khá nhiều đó. Tập 6: Cuối cùng nhưng không kém, chúng tôi có lừng lẫy Kazuki-sensei mặc quần áo lên và chơi bác sĩ với em trai của mình bằng cách đầu tiên kiểm tra cơ thể của mình, sau đó làm cho anh ta làm như vậy để cô với một ống nghe. Mọi thứ trở nên rất thân mật và những rung cảm wincest đang ở mức cao mọi thời đại, nhưng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đặc biệt là tâm trí.