Hắc Quản Gia 3-Kuroshitsuji 3

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: 360Kpop, CloverTeam, Daisuke, Ono, Wakana,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Hắc Quản Gia Phần 3 -Kuroshitsuji: Book of Circus (10 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện đề cập đến Kuroshitsuji III sau khi 2 phần đầu diễn ra kết thúc một cách cực kỳ tốt đẹp. Trong căn biệt thự xinh đẹp ở Victoria London, những màn trình diễn ngoạn mục của của Noah Ark Circus đã làm cho những người xem ở đây đều bắt đầu tạo nên sự chú ý của tất cả mọi người trên toàn thành phố. Nhưng câu thần chú ma thuật và cái mũ dệt dưới đầu lớn là không phải không có hậu quả. Trẻ em đã đột nhiên bắt đầu biến mất , và một số nghi ngờ những người biểu diễn bí ẩn có trách nhiệm với những hành động kia của anh chàng hắc quản gia này. Trong nhiều nỗ lực để làm giảm đi căng thẳng và xoa dịu về những người đang tò mò của những vụ mất tích đáng lo ngại, bộ đôi rạng ngời của quản gia quỷ  Sebastian Michaelis , và ông chủ trẻ tuổi của mình đang phải cố găng làm thế nào đây?, Ciel Phantomhive , sẽ xâm nhập vào rạp xiếc và phát hiện ra bất cứ điều gì bóng tối có thể nằm ở cốt lõi của vấn đề này! liệu sự việc có thể bị bại lộ hay không khi trải qua đến Hắc Quản Gia Phần 3 này còn tồn tại những mánh khóe ảo thuật ấy, chúng ta cùng chờ xem những tình huấn mới nào xuất hiện lần này nhé.

Kuroshitsuji: Book of Circus

Kuroshitsuji: Book of Circus

Kuroshitsuji: Book of Circus

Kuroshitsuji: Book of Circus

Phim Hoạt Hình Kuroshitsuji: Book of Circus trọn bộ, Phim Hắc Quản Gia Phần 3 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-tập cuối. Truyện Kuroshitsuji 3 vietsub, Kuroshitsuji: Book of Circus thuyết minh. Kuroshitsuji: Book of Circus vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Giải trí là một từ rộng để được trung thực. Mọi người có xu hướng định nghĩa giải trí như là một cái gì đó của hưởng thụ và giá trị đó là khiêu khích. Và những gì tốt hơn nơi để có được giải trí hơn tại một rạp xiếc? Như một điểm thu hút và thích ứng, Black Butler: Sách Circus thích nghi của Noah Ark Circus vòng cung từ manga. (Volumes 6-8, chương 24-37) Trước đây, hồ quang đã được bỏ qua từ mùa 1 (xảy ra sau khi Curry Arc). Tuy nhiên, chương trình thiết lập giả định rằng bạn đã quen với nhượng quyền thương mại; hoặc là anime hay manga. Đưa cho các cấp mặc dù, Black Butler: Sách Circus tiếp tục cuộc phiêu lưu tưởng tượng của một cậu bé và quản gia của anh. Họ trở về và tham gia của một điểm thu hút tại một rạp xiếc, nơi có nhiều hơn chỉ là giải trí.