Hắc Quản Gia Phần 1

Thể loại: Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hắc Quản Gia– Kuroshitsuji (Phần 1) 25 tập cuối) vietsub full trọn bộ HD). Nội dung phim kể về chàng quản gia với bề ngoài khoảng 25 tuổi , nhưng thực ra quản gia Sebastian Michaelis chính là một con quỷ trong vỏ bọc con người. Sebastian phục vụ cho Ciel Phantomhive – một đứa trẻ 12 tuổi và cũng là chủ nhân của tòa lâu đài mang trong mình điều bí ẩn cái chết của cha mẹ cậu. Giữa Ciel và Sebastian có một giao ước rằng nếu Sebastian ở bên cạnh và phục vụ cho Ciel, nếu tìm được sự thật về cái chết ba mẹ cậu thì đổi lại cậu sẽ giao linh hồn của mình cho Sebastian.Với sự lạnh lùng của một con quỷ, quản gia Sebastian gần như là hoàn hảo trong mọi chuyện với cái đầu vô cùng thông minh , trí quan sát nhạy bén và tốc độ kinh hồn.

Kuroshitsuji

Kuroshitsuji

Kuroshitsuji

Kuroshitsuji

Anh luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ mà Ciel giao cho.Về phần Ciel – ông chủ nhỏ của công ty Phantom chuyên sản xuất bánh kẹo cho trẻ em, tuy chỉ mới 12 tuổi nhưng cậu rất thông minh, quyết đoán và đôi khi cũng tàn nhẫn, chính vì vẽ bề ngoài cộng với cá tính đã làm ra một con người quyền lực trong tay, anh có thể khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mõi vô cùng bởi tính tình đổi thay như chớp nhoáng, anh chàng hắc quản gia phần 2 kia có thật sự làm các bạn hài lòng với những gì mà anh thể hiện hay không?. Còn đối với Ciel cùng Sebastian đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu và tìm thấy những dấu vết quan trọng dần sáng tỏ.

Kuroshitsuji là một anime được dán nhãn “shounen” nhưng tôi không thực sự biết lý do tại sao – nó đầy bishounens, quần áo đẹp và bối cảnh thời đại Victoria ưa thích với shounen lớn ai và rốt shota. Oh, và các shinigami đồng tính rõ ràng, người giữ cố gắng để hôn người quản gia.

Câu chuyện bắt đầu với một bầu không khí kỳ lạ, cho thấy một đứa trẻ 10 tuổi người trao đổi linh hồn của mình cho một quản gia quỷ để giúp trả thù của mình chống lại những người đã giết cha mẹ mình và làm nhục anh ta. Hai ba năm sau họ vẫn cùng nhau; Ciel Phantomhive Earl 12 (sau 13) tuổi cũng là người đứng đầu của nhà và công ty của ông và Sebastian Michaelis, con quỷ quản gia người có thể làm bất cứ điều gì và cùng nhau làm việc cho nữ hoàng để giải quyết những bí ẩn và tại cùng một thời gian tìm hiểu về quá khứ của Ciel.