Haikyuu!! Ss2

Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường, Thể Thao, Tình Cảm

Diễn Viên: Củ Cải Fansub, Otakumano, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25/25 VietSub

Trạng thái: Tập 22,23,24,25

Năm phát hành: 2015


Phim Haikyuu!! Ss2 /VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime được Lấy cảm hứng sau khi xem Haikyuu một ace bóng chuyền biệt danh “Little Giant” trong hành động, nhỏ statured Shouyou Hinata hồi sinh câu lạc bộ bóng chuyền tại trường trung học. Nhóm nghiên cứu mới được hình thành thậm chí làm cho nó vào một giải đấu; Tuy nhiên, trận đấu đầu tiên của họ hóa ra là cuối cùng của họ khi họ bị đè bẹp tàn bạo bởi “Vua của các Tòa án,” Tobio Kageyama. Hinata thề sẽ vượt qua Kageyama, và như vậy sau khi tốt nghiệp trung học, anh tham gia bóng chuyền Karasuno High School của đội chỉ để thấy rằng đối thủ tuyên thệ nhậm chức của ông, Kageyama, bây giờ là đồng đội. Mình Nhờ chiều cao ngắn ngủi của mình, Hinata phải đấu tranh để tìm thấy vai trò của mình trên đội, ngay cả với sức mạnh vượt trội của mình nhảy.

Phim Haikyuu!! Ss2

Phim Haikyuu!! Ss2< Nhưng điều đề lại sự ấn tượng nhất là khi Kageyama có vấn đề riêng của mình rằng chỉ Hinata có thể giúp đỡ, và học cách làm việc cùng nhau dường như là cách duy nhất cho đội bóng để có thể thành công. Dựa trên manga shounen nổi tiếng Haruichi Furudate của cùng tên, Haikyuu !! là một bộ phim hài thể thao thư giãn và cảm xúc sau hai vận động viên quyết tâm như họ cố gắng để vá một sự cạnh tranh nước nóng để làm cho đội bóng chuyền của trường trung học của họ là tốt nhất tại Nhật Bản.Trong vòng một năm, tôi đã phát hiện ra anime và manga bản thân mình. Tôi có kể từ xin lỗi. Sau đó, một năm trước đây vào mùa thu FAL giải đấu, tôi thấy mình không tin vào cách phổ biến và đánh giá cao các phần tiếp theo của Kuroko không Basket là. Sau đó, tôi tình cờ gặp một anime Haikyuu!! Ss2 có tính bóng chuyền với những gì dường như là một thú tiền đề. Vì vậy, tôi tin rằng lời xin lỗi là theo thứ tự. Tôi xin lỗi, thể loại phim hoạt hình thể thao. Phim Haikyuu!! Ss2

Phim Haikyuu!! Ss2

Phim Haikyuu!! Ss2

Phim Haikyuu!! Ss2

Tôi xin lỗi, tôi nhìn xuống trên bạn. Tôi xin lỗi tôi đã không cung cấp cho bạn một bắn sớm hơn. Tôi xin lỗi, tôi đã viết ra Kuroko không Basket và Yowamushi Pedal và một số khác của thể loại này tôi có kể từ khi được bổ sung vào kế hoạch của tôi để xem danh sách. Nếu bạn muốn gửi lời cảm ơn cho sự thay đổi của tôi trong trái tim, bạn cần nhìn xa hơn một chút đá quý tuyệt vời gọi là Haikyuu Phần 2 nhanh chóng trở thành một trong những phim hoạt hình yêu thích của tôi, Haikyuu !! là chương trình tôi trông chờ nhất mỗi tuần. Đó là một công việc mới lạ khiến mỗi chủ nhật tốt hơn một chút. Như ngày hôm nay là ngày nó đã hoàn thành phát sóng, tôi là một chút ngạc nhiên rằng nhiều người đã không hoàn thành nó và hoặc đánh giá bằng văn bản. Hy vọng sẽ giúp những người khác mà có thể không có được Haikyuu !! một cơ hội, ở đây tôi bây giờ đang bày tỏ quan điểm khiêm tốn của tôi.