Haikyuu!! SS3

Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: DevilSlayerTeam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10 Vietsub

Trạng thái: Tập 7,8,9,10

Năm phát hành: 2016


Phim Haikyuu!! SS3 Vietsub (10 Tập Cuối) Full HD tiếng việt. mùa thứ ba aikyuu tiếp tục với cách kể chuyện, chất lượng cao của nó khiến nhiều người rơi vào tình yêu với mùa giải đầu tiên. Trong khi Haikyuu là chắc chắn nhất một anime thể thao tại cốt lõi của nó, nó cũng là một câu chuyện cực kỳ nổi tinh xảo của các thử nghiệm và công việc khó khăn mà mỗi người chơi đi qua. Quan trọng nhất, Haikyuu làm cho bạn thực sự quan tâm đến những gì xảy ra trong chương trình. Cho dù một mất mát của nó hoặc một chiến thắng, Hinata hoặc một cầu thủ trong đội bóng chuyền của trường của đối phương, chương trình quản lý để nắm bắt chúng tôi như người xem và buộc chúng ta phải đầu tư mạnh vào thế giới hư cấu của Haikyuu.

Phim Haikyuu!! SS3

Phim Haikyuu!! SS3

Phim Haikyuu!! SS3

Phim Haikyuu!! SS3

Phim Haikyuu!! SS3

Với phim hoạt hình nhất thể thao, nhịp của câu chuyện là khó chịu. Trong một số chương trình, một trận đấu có thể kéo dài gần một nửa mùa giải. Với Haikyuu, nó không bao giờ cảm thấy cách này. Mỗi tập phim đã có một số lượng cô đọng về kể chuyện và nhịp đã được hoàn hảo. Từ các trại huấn luyện họ tham dự, đến các trận đấu được chơi, mỗi tập phim là một chuyến đi ly kỳ mà luôn luôn quản lý để được thỏa mãn. Một trong những thế mạnh lớn nhất Haikyuu là làm thế nào nó đúng thiết lập mỗi vòng cung câu chuyện với những câu chuyện lại cần thiết cho mỗi nhân vật. Loại thông tin này được cung cấp là chính xác lý do tại sao chương trình này là rất tốt. Nó cung cấp cho bạn những “lý do tại sao bạn nên chăm sóc” cho gần như mọi khía cạnh của chương trình. Haikyuu cũng pha trộn các yếu tố của một câu chuyện điêu luyện. Hài, hành động, shounen, đó là tất cả ở đó và hoàn toàn cân bằng. Phim hài được đặt vào đúng lúc và đã cho tôi lăn lộn trên nhiều hơn một lần. Hành động đó là ly kỳ trong những trận đấu lớn và các khía cạnh shounen của “cải thiện” như vậy là khắc trong trình xem, nó chỉ cảm thấy như vậy tốt để nhổ tận gốc cho Karasuno. Sự chú ý đến từng chi tiết trong câu chuyện là của xa một trong những tốt nhất của bất kỳ chương trình tôi đã nhìn thấy và nó thật sự làm cho một trải nghiệm xem tuyệt vời.

I.G sản xuất đã làm được một công việc tuyệt vời với các hình ảnh động cho Haikyuu. Chất lượng hình ảnh động là hàng đầu và quan trọng nhất, nhất quán. Trong những cảnh quay hành động nhịp độ nhanh, hình ảnh động trở nên vô cùng dữ dội, nhưng nó thực hiện rất tốt và đưa ra một rất cần thiết “tăng cường sức mạnh” cho cao trào trong câu chuyện. Thiết kế nhân vật rất đa dạng và độc đáo là tốt. Xa quá thường xuyên trong các chương trình phim hoạt hình khác, các nhân vật đều trông giống nhau. Haikyuu không kinh nghiệm này với dàn diễn viên lớn của các nhân vật được hấp dẫn và thiết kế độc đáo.