Haiyore! Nyaruko-san W

Thể loại: Hài Hước, Viễn Tưởng

Diễn Viên: A4VF, Nyaruko,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2010


Phim Haiyore! Nyaruko-san W SS2 (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là tiếp diễn của phần 1 xem ở đây Haiyore! Nyaruko-san và Nyaruko vẫn muốn Mahiro , cũng như Hasuta . Kuko muốn Nyaruko , nhưng tin rằng cả hai ” lần đầu tiên ” Nyaruko và Mahiro của thuộc về cô . Yoriko đặt lên với tất cả nó và vui vẻ chạy các ngôi nhà nơi họ đều sống . Mahiro chỉ muốn một số sự tỉnh táo . ông không muốn là đồ chơi tình yêu của một Nyarlathotepan , Cthughan , hoặc một Hasturan bức ảnh như thế nào. ông có thể hoặc không thể cầm cự được.

Haiyore! Nyaruko-san W SS2

Haiyore! Nyaruko-san W SS2

Haiyore! Nyaruko-san W SS2

Haiyore! Nyaruko-san W SS2
 

Phim Hoạt Hình Haiyore! Nyaruko-san W trọn bộ, Phim Haiyore! Nyaruko-san W tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Haiyore! Nyaruko-san W vietsub, Haiyore! Nyaruko-san SS2  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Đây là một trong những chương trình mà bạn chỉ có thể thư giãn và dự đoán. Đây không phải là một trong những bộ phim hài lãng mạn của bạn, nhưng một bộ phim hài nhại tuyệt vời. Anime cung cấp những cảnh lãng mạn ánh sáng cho những người quan tâm đến thể loại lãng mạn. Sẽ có rất nhiều tài liệu tham khảo cho những người có kinh nghiệm quan sát anime và có tham khảo thông thường từ phim hoạt hình trước đó trong năm nay và năm ngoái. Có nhiều niềm vui tràn đầy những cuộc phiêu lưu mà giữ tôi xem anime này.

Có gần như không có cốt truyện trong phim hoạt hình này. Nó chỉ là một anime parody mà chỉ tập trung vào việc làm cho khán giả cười và có một thời gian tốt. Có rất nhiều trò đùa trong anime này mà nó làm cho các thiếu cốt truyện. Tôi có thể nói rằng quy mô của niềm vui đến tỷ lệ tập được tăng lên với một tốc độ ổn định. Những gì tôi yêu thương nhất là gag với Mahiro và nĩa.