Haiyore! Nyaruko-san

Thể loại: Hài Hước, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Haiyore! Nyaruko-san /VietSub (12 Tập Cuối) trọn bộ Full HD. Nội dung phim là câu chuyện nói về sự gặp gỡ tình cờ giữa một vị thần không có thân xác ổn định, trong một lần Nyaruko vốn dĩ là thần linh đã bị biến thành cô gái mang tóc bạc trắng, không những vậy mà cô còn lại rất ngay thơ trong sáng nữa mới chết, một ngày nọ Mahiro Yasaka đã bị những người ngoài hành tinh đuổi giết, vì là học sinh nên cô chẳng thể nào chống cự, may mắn đã được gặp Nyaruko  nên anh đã cứu lấy cô bé, kể từ lúc này hai người biết với nhau và thân hơn với nhau, tình cảm nãy sinh nhưng củng có những trận cười ra nước mắt bởi cô nàng gái chẳng gái mà nam chẳng nam đây.

Haiyore! Nyaruko-san

Haiyore! Nyaruko-san

Haiyore! Nyaruko-san

Haiyore! Nyaruko-san

Đón xem Haiyore! Nyaruko-san Vietsub tại kênh anime online hay đầy hấp dẫn, chúng tôi cập nhật hàng ngày cho các bạn tại địa chỉ quen thuộc này nhé.

Anime diễn ra trong một thế giới mà các vị thần của Mythos Cthulhu đang bí mật tàn phá trái đất, thường có sự xuất hiện kinh hoàng của họ và thái độ thay thế bằng của một cô gái tuổi teen dễ thương … hay cậu bé. Sau khi Nyarlathotep danh nghia đến trên Trái đất để tiết kiệm Mahiro từ một cuộc tấn công người nước ngoài đột ngột, cô chọn ở lại tại nhà của mình sau khi quyết định rằng cô yêu anh. Điều này, tất nhiên, bối rối cho nhân vật chính thân yêu của chúng tôi và cung cấp cho ưu tiên cho hành vi tsundere của mình.

Khi các tập phim vượt qua nhiều vị thần bắt đầu làm việc theo cách của họ vào “cuộc sống bình thường” quý giá và cái tuyên bố Mahiro của. Việc đầu tiên trong số đó là Cthuko, một twintailed và ám ảnh hai giới không ngừng đuổi theo Nyaruko và cơ thể của mình giống như Nyaruko nào với Mahiro. Hastur cũng làm cho một xuất hiện, một chàng trai trẻ, trông rất giống như một cô gái và thường gây nhầm lẫn cho Mahiro như là kết quả của điều đó. Các nhân vật khác bao gồm mẹ Mahiro của, secretely làm việc như một thợ săn thần, và Ghutatan, một vị thần trong các hình thức của một cô gái nhỏ mà gia ở trên tai quái cho hai tập phim thức.