Hayate no Gotoku OVA

Thể loại: Hài Hước, Harem, OVA, Parody, Romance

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 3/3

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2014


Phim Hayate no Gotoku OVA /VietSub Full tiếng việt HD.Hayate the Combat Butler OVA, Hayate no Gotoku! (2014) Diễn ra sau khi series TV , Hayate  là ngạc nhiên về cách tuyệt vời của bãi biển riêng tại  Sanzenin Mansion  là. Nhưng anh cảm thấy bị sốc sau khi biết chi phí của nơi này. Hayate mời Nagi bơi với anh, nhưng Nagi nói rằng con người không thể trôi nổi trong nước và từ chối đi. Maria nói với anh lý do thực sự mà Nagi không thể bơi. Hayate sau đó nói với Nagi rằng ông sẽ dạy cô làm thế nào để bơi. Nagi chấp nhận lúc đầu nhưng sau khi Hayate nói với cô để thay đổi thành áo tắm, Nagi từ chối vì cô cảm thấy xấu hổ về Hayate nhìn thấy cô trong bộ đồ bơi của cô và nghĩ rằng nó là quá nhanh để họ nhìn thấy nhau trong những bộ đồ bơi.

Đang cố gắng để làm cho Nagi tham gia vui vẻ, Maria mời Yukiji, The Three Hakuou Amiga , Sakuya , Isumi , Wataru và Sakiđến bãi biển tư nhân bên trong bất động Sanzenin. Maria cũng hỏi Hayate mặc cute girl swimmsuit, nhưng ông từ chối. Tất cả mọi người là có vui vẻ tại bãi biển bằng cách chơi trên ván trượt nước và tắm nắng. Hayate thấy rằng Yukiji cũng hỏi  Shiori đến các bãi biển là tốt. Họ sẽ chỉ có một thức uống với Sister người vừa mới đi qua. Điều này làm cho Nagi ghen và cô trở thành người đọc tạp chí lộn xuống. Hayate cố gắng thuyết phục Nagi thêm một lần nữa. Nagi vẫn từ chối. Maria tới mời Chàng Quản Gia Phần 3. Ông từ chối đi vì mối quan tâm của ông về Nagi, nhưng cô nói rằng đó là ok cho cô ấy một mình. Hayate sau đó đi bơi với tất cả mọi người.

Phim Hayate no Gotoku OVA

Phim Hayate no Gotoku OVA

Ở phía trước của Sanzenin Mansion, Hinagiku đến đón em gái của cô lên trước khi cô làm cho bất kỳ rắc rối và gặp  Ayumu người tới hỏi Hayate để đi hẹn hò với cô ấy. Tại bãi biển, tất cả mọi người đi chơi bóng chuyền.Maria hỏi Hayate để kiểm tra một lần nữa Nagi tin cô ấy đã từ bỏ và muốn tham gia. Trong khi tìm kiếm, anh tình cờ thấy Aika và Chiharu bắt đầu thay đổi. Thoát khỏi tình huống đó, Hayate kết thúc lên thấy Hinagiku cũng thay đổi. Ông xin lỗi và thoát ra một lần nữa. Anh ta tìm thấy Ayumu trong khi cô đảm nhiệm vai trò của anh ở phòng khác. Hayate no Gotoku OVA cuối cùng đã tìm thấy Nagi người thay đổi suy nghĩ của mình và sẵn sàng để đi vào trong nước mở cửa, nhưng cô phát hiện ra rằng Hayate thấy các cô gái khác thay đổi. Cô nổi giận và chạy ra khỏi anh.