Hidamari Sketch x 365

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hidamari Sketch x 365 -Hidamari Sketch x  SS2/VietSub (12 tập cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện được diễn ra sau khi vượt qua kỳ thi tuyển sinh của mình, Yuno enrols tại Yamabuki High School là một phần của một mức độ nghệ thuật. Cô vẫn tại Hidamari căn hộ cùng với người bạn thân nhất Miyako, và người già Hiro và Sae. Mỗi tập phim sau một ngày trong cuộc sống của cô khi cô hòa quyện với bạn bè của cô, bạn bè gần gũi, giáo viên quá hyper và theo sát cuộc sống trần tục của các nữ sinh trung học. (Lưu ý: Mùa này cũng diễn ra trong năm đầu tiên của Yuno ở trường trung học, và lẫn với một mùa giải của chương trình. với mỗi tập phim Hidamari Sketch x Honeycomb là nhiều hơn hoặc ít khép kín. Tuy nhiên, nhịp không được thực hiện tốt như trong mùa giải đầu tiên; các chủ đề tinh tế kết nối những câu chuyện và đạo đức không phải là khá như hiện nay trong Hidamari Sketch x 365, và không có gì là khá ngon lành.

Phim Hidamari Sketch x 365

Phim Hidamari Sketch x 365

Nhưng đó không phải để nói rằng nó xấu ở cách kể chuyện, chỉ là các sự kiện là ngắn hơn, đến mức mà nhiều tập được chia một nửa. Điều đó làm cho nó tuyệt vời cho xem trong khối ngắn, mà không cần phải nhớ những điều đã xảy ra mười tập phim trước. Những câu chuyện mình được viết thành thạo, và chỉ là nhiều của một đi xe roller-coaster hơn bao giờ hết. Là như một tác phẩm đời thường gồm những chương ám ảnh dễ thương, không có gì thực sự ấn tượng gì xảy ra, và mỗi tập phim Hidamari Sketch x về cơ bản bắt đầu và kết thúc theo cùng một cách. Nhưng điều này hoàn thành nhiều hơn nó cho phép trên. Nhìn thấy tất cả các chi tiết của những tình bạn đẹp như vậy, làm thế nào tất cả mọi thứ thực sự diễn ra, và phần tiếp theo tuyệt vời và prequel để tập từ mùa giải đầu tiên là nhiều hơn những gì bất cứ ai thích mùa đầu tiên có thể có thể yêu cầu.

Phim Hidamari Sketch x 365

Phim Hidamari Sketch x 365

Phim Hidamari Sketch x 365

Phim Hidamari Sketch x 365

Phim Hidamari Sketch x 365

Phim Hidamari Sketch x 365

Một số ngày càng thú vị hơn so với những người khác, nhưng đó là cách cuộc sống.hướng nghệ thuật thật sự là khó một sự thay đổi trong Hidamari Sketch x 365. Animation là rõ ràng nhất từ tập đầu tiên, với một cách tiếp cận mượt mà hơn, chi tiết hơn hiện rằng hầu hết người hâm mộ sẽ thấy dễ chịu. Nhân vật thiết kế mình có nhiều thay đổi tinh tế – hầu hết các thay đổi mà bạn không để ý cho đến khi bạn so sánh các tập phim hoạt hình Hidamari Sketch x 365 cuối cùng để là người đầu tiên. Cách tiếp cận này song song với việc phát triển nhân vật được viết hoàn hảo, và bất cứ ai với một con mắt thận trọng sẽ luôn luôn nhận thấy một cái gì đó phức tạp.