Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu 3

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Seinen

Diễn Viên: Kaori, Mizuhashi, Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 14/14

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3  (14 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện tiếp diễn của cuộc sống hàng ngày của các sinh viên của nhân vật chính Hidamari Apartments tại một ngôi trưởng ở ngoại ô Yamabuki High School nhật bản, kể từ năm học đầu tiên cho đến hôm nay đối với Yuno và Miyako là năm thứ hai , Sae và Hiro là năm thứ ba , và hai học sinh mới đến là Nori và Nazuna , họ sẽ bắt đầu vào cuộc hành trình đi đến học viện Hidamari Apartments nơi sẽ giúp họ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình, dù biết rằng chông gai sẽ đến nhưng các bạn trẻ của chúng ta phải vượt qua thế nào nha.

Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3

Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3

Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3

Hiện tại người nọ còn không có xin lỗi đâu, thiệt nhiều người náo loạn nửa ngày cuối cùng cũng không có kết quả, không giải quyết được gì, người ta kia ngôi sao nên thế nào còn thế nào, thực hắn mẹ làm cho người ta tích, loại sự tình này sớm cũng không là một lần hai lần a, thế nào lần đều là chúng ta dân chúng ăn ngậm bồ hòn, khả các ngươi nhìn xem Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu 3 VietSub lần này, lại là giống nhau cùng loại sự tình, cũng không giống nhau nhé.

Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3

Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3

Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3

Hidamari Sketch x Hoshi Mittsu Season 3

Người hâm mộ của loạt phim Hidamari Phác thảo sẽ làm tốt để biết rằng mùa thứ ba của chương trình thực sự là giống như hai người kia. Yuno và ba người thuê đồng nghiệp của cô trong những Hidamari căn hộ trở cho một mùa … không làm gì đặc biệt. Họ đi đến trường nghệ thuật, tập hợp lại với nhau một cách tự nhiên cho các bữa tiệc tối khiêm tốn, và thật sự thích cuộc sống của họ. Không có cốt truyện hay nhân vật bóng gió phức tạp; Hidamari Sketch là một sự trải nghiệm vô lý đơn giản và lạc quan vào cuộc sống của bốn cô gái rất bình thường và rất vô tư rằng họ không thể tồn tại. Tuy nhiên, nếu bạn ngừng suy nghĩ hoài nghi của bạn cho một khoảnh khắc thoáng qua, nó thực sự là rất nhiều niềm vui. Từ đối thoại êm dịu mà đi một cách duyên dáng dòng đu giữa các hiệu ứng hoạt hình đáng chú ý Akiyuki Shinbou của trống không và cao đến đạo diễn lấy cảm hứng từ nghệ thuật trừu tượng hậu hiện đại, Hidamari Sketch là một mất khác nhau trên phim hoạt hình nhưng vẫn quen thuộc với người xem bình thường.

Không giống như mùa 2, mùa này của Hidamari Phác thảo di chuyển về phía trước trong thời gian và giới thiệu hai nhân vật mới: Nazuna và Nori. Trong khi phải mất một thời gian cho chương trình để thực sự xác thịt chúng ra như là một phần của các diễn viên, họ chỉ là nhẹ thú vị trong chương trình. Chủ yếu là tôi thấy rằng Nori là năng động và cởi mở, thích hợp Miyako, và rằng Nazuna là nhút nhát và sống nội tâm, như Yuno trừ moeblob hơn. Đó là khó khăn để thêm ký tự để ensemble phôi như Hidamari Phác thảo trong mùa giải thứ ba bởi vì tất cả mọi người khác đã đặt cược vững chắc vị trí của họ. Bất kể, hai nhân vật nhiều hơn làm một chút để giới thiệu một số không khí trong lành vào một chương trình đó là có thể đã bắt đầu chạy ra khỏi hơi nước sau hai mùa giải.