High School DxD New OVA

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem, Romance

Diễn Viên: OtakuMANO Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Tập

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim High School DxD New OVA 2015 VietSub Full tiếng việt HD. Mùa thứ hai của “Highschool DxD”. Như bạn đã biết, đây là một bộ phim hoạt hình mà thực sự có một đường dây câu chuyện. Anime gồm có ecchi, dịch vụ fan hâm mộ hậu cung, giống như prequel. Câu chuyện liên quan đến một người tên là Issei, người là mười bảy tuổi. Nếu bạn đã theo dõi các prequel của anime này, bạn sẽ biết rằng anh là (King) Cầm đồ Rias Gremory của bao trùm lên tất cả tám miếng của quân đội tấn công trước. Issei có một mục tiêu là tốt nhất hậu cung vua! Câu chuyện của mùa giải thứ hai chủ yếu là về các nhân vật và quá khứ của họ.Chúng tôi có thể nhìn thấy như thế nào Yuuto Kiba đã được tìm thấy bởi các đội trưởng xinh đẹp, Rias Gremory là hiệp sĩ của cô.

High School DxD New OVA

High School DxD New OVA

High School DxD New OVA

High School DxD New OVA

Một nửa của loạt bài là về Yuuto và buồn-ning quá khứ của mình. Akeno Himejima cũng được thời gian màn hình trong phần tiếp theo High School Dx DSS3  sắp tới đây chúng tôi thấy rất bí mật mở rộng tầm mắt về cô ấy. Chúng tôi cũng có được vài ký tự để tham gia với chúng tôi trong các cuộc phiêu lưu.Các nhân vật chính vẫn còn rất khó chịu và được bao quanh bởi những phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp và bộ ngực lớn. Ông đã cố gắng để trở thành mộtanh hùng và nói “Hey! Đừng nói về cô như thế, bạn khốn! Tôi sẽ giết anh!”Và bị đánh bại cuối cùng và xấu hổ trên mông của mình.

Các nhân vật phụ trong High school DxD OVA là rất thú vị khi chúng ta biết nhiều hơn về Yuuto và quá khứ Akeno-kun. Vài nhân vật nhiều hơn tham gia với chúng tôi trongcuộc hành trình này. Tôi không thể diễn tả nó cũng không cho spoilers nhưngnhân vật này là nhầm lẫn được giới khác trong khi các nhân vật hỗ trợ kháclà một phụ nữ tóc ngắn đẹp là người kẻ thù của Issei và các băng đảng vàsau đó gia nhập chúng.

Đây chỉ là một vài tập của bộ phim dxd trung học yêu dấu của tôi, và tất cả các bạn đã yêu thương dxd không thực sự cần xem xét để cho bạn xem này. Các câu chuyện, sau các băng đảng như họ chiến đấu với quái vật như nó đi xung quanh tấn công người dân. cô gái thực sự, với bộ ngực lớn (có vẻ như với tôi rằng con quái vật này sẽ giúp giảm một nửa người và có khả năng tấn công) nhưng bất kể nó có một số Bài thuốc tốt để lựa chọn.
Sau đó, thứ hai là Issei cố gắng tìm hiểu ý nghĩa thực sự của nó là gì là một con quỷ … sau đó ông được sở hữu bởi một xác ướp uber-trụy lạc (sự cố không liên quan) và những thứ vui vẻ đi xuống. Oh, tôi sẽ không nói những gì xảy ra nhưng trong ep 2 từ 13: 05 ~ 13: 22 Tôi đã sooo hoảng hạnh phúc, và nếu bạn thích dxd trung học, bạn CẦN để thấy điều này cho những người 17 giây nếu không có gì khác