Hiiro no Kakera Ss2

Thể loại: Fantasy, Romance, Shoujo, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hiiro no Kakera Ss2 -Hiiro no Kakera Dai Ni Shou /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim là phần tiếp theo của Hiiro no Kakera nên mời các bạn cùng theo dõi nhé.Mục đích Tamayori chúa là trở thành người bảo vệ và thủ môn của một sức mạnh cổ xưa và bí ẩn phong ấn bên trong đất được gọi là Onikirimaru. The Princess có người giám hộ, người đã tuyên thệ bảo vệ ở đây trong các hình thức của nam giới một cách siêu nhiên cung cấp từ một gia tộc lịch sử và trung thành. Các chất đối kháng của những câu chuyện thuộc về một nhóm được gọi là Ngôi Lời, một cong xã hội bí mật trên nhả Onikirimaru, được báo trước để mang về kết thúc của thế giới. Tamaki, cùng với người giám hộ của cô phải dừng Logos trước khi quá muộn. Tôi ngồi đây suy nghĩ về lý do tại sao Hiiro không Kakera rất hữu hiệu để vẽ các đối tượng trong, thúc giục chúng ta xem các tập tiếp theo, và tôi nhận ra một chiến thuật cơ bản được sử dụng bởi rất ít anime tỏa sáng trong Hiiro không Kakera.

Hiiro no Kakera Dai Ni Shou

Hiiro no Kakera Dai Ni Shou

Trên bề mặt Hiiro không Kakera dường như là các giá trị cổ phiếu, với hàng tá viết trên nó. Các nghệ thuật cũng được thực hiện, như hầu hết các phim hoạt hình gần đây, các thiết lập, và câu chuyện, mặc dù thú vị, là tương đối cơ bản trong bài trình bày của mình, và nếu bạn chỉ xem 1 tập nó rất dễ dàng để xem lý do tại sao nhiều người sẽ bỏ qua những nhân vật là tốt. Những người nhún vai ra những ấn tượng đầu tiên và dính vào xung quanh một chút, sẽ thấy thiết nghiện trong khi bạn phải xem các tập phim tiếp theo mà đỉnh cao ở độ phân giải đầy đủ và thỏa mãn thường thiếu nhiều anime. Điều này được thực hiện bởi những gì tôi muốn kêu gọi phát triển gia tăng.

Hiiro no Kakera Dai Ni Shou

Hiiro no Kakera Dai Ni Shou

Hiiro no Kakera Dai Ni Shou

Hiiro no Kakera Dai Ni Shou

Các nhân vật, câu chuyện, các mối quan hệ, tất cả đều được phát triển một cách cẩn thận như thể bạn đang xem một hoa hồng trước mắt của bạn mà không mất một nhịp. Các nhân vật và các mối quan hệ của họ phát triển với một tốc độ cố tình chậm hơn để cạnh tranh với các mối quan hệ thực sự và phát triển cá nhân và thay đổi. Điều này tạo thành một trái phiếu có ý nghĩa giữa khán giả và những nhân vật mà liên tục phát triển mạnh mẽ hơn. Chủ đề này phát triển là phù hợp trong câu chuyện cũng như các nhà sản xuất cố tình kéo một vài cú đấm vào đầu vào để kết thúc với một loạt và một tiếng nổ thỏa mãn.