Hiiro No Kakera -hồng huyết phiến

Thể loại: Fantasy, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Atori, Mahiro,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2011


Phim Hiiro No Kakera VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim nói về ước mơ của mỗi cô gái trở thành một nàng công chúa xinh đẹp có phép thuật, nhưng có bao nhiêu điểm dừng để suy nghĩ về tất cả những điều tồi tệ và khủng khiếp xảy ra trong câu chuyện cổ tích ? Đó là một bài học Tamaki học tất cả các quá đồ khi cô bị tấn công bởi những sinh vật cô nghĩ chỉ tồn tại trong huyền thoại ! May mắn thay , cô được giải cứu bởi một người đàn ông trẻ phi thường : một người không phải chỉ là một phần quỷ ; nhưng tương lai của cô bạn cùng lớp là tốt, và một trong những nhóm bảo vệ mà Tamaki sẽ cần nếu cô ấy sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình như một công chúa Tamayori.Một số phận mà không ai còn lo ngại nữa khi nói với cô ấy cho đến khi cô ấy được thừa hưởng cho đến bây giờ ! Và nếu nó không phải là xấu, đủ để biết rằng mọi kế hoạch mà cô đã cho tương lai có thể thay đổi, để đầu nó tất cả ra , Tamaki vẫn phải bắt đầu theo học tại một trường trung học mới cũng!.

Hiiro No Kakera VietSub

Hiiro No Kakera VietSub

Hiiro No Kakera VietSub

Hiiro No Kakera VietSub

Hiiro No Kakera VietSub

Hiiro No Kakera VietSub

Nhân vật nữ chính là một trong những người lãng mạn. Tamaki là một hậu duệ của “Tamayori Princess” là người này có quyền lực rất lớn, nhưng thông qua trong sáu tập phim phát hành, không có nhiều quyền lực trong đó nêu ra. Ai biết được khi cô ấy sẽ có được sức mạnh của mình khi có 26 tập phim? Story: 8/10. Nếu bạn không thích phim hoạt hình Hiiro No Kakera chậm nhịp độ, tôi không muốn giới thiệu nó. Các hành động của anime là rất chậm, nhưng các cảnh chiến đấu được thực hiện rất hay.Vâng, những con quái vật khá nhiều trông ngu si đần độn nếu bạn xem tập đầu tiên, nhưng những cảnh chiến đấu được thực hiện tốt.

Tôi sẽ không so sánh nó với một Fate / Zero hoặc một cảnh chiến đấu như Fate Stay Night, nhưng nó là kinda gần nó. Có rất nhiều chi tiết! . Tất cả đều có tính cách khác nhau, cộng với các nhân vật cũng được cũng được rút ra. Bạn có thể tìm thấy những nhân vật nữ chính là một chút chút khó chịu mặc dù … Nó dường như rằng sau đó, anime sẽ có một số loại lãng mạn. Bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó … có như 5 người đàn ông và một phụ nữ. Cho đến nay, tôi thưởng thức anime. Phim Hoạt Hình Hiiro No Kakera trọn bộ, Phim Hiiro No Kakera tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13- tập cuối. Truyện Hiiro No Kakera vietsub, Hiiro No Kakera thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !