Himouto! Umaru-chan S

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Fury Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/12

Trạng thái: Tập 8,9,10

Năm phát hành: 2015


Phim Himouto! Umaru-chan S vietsub Tôi sẽ không nói dối. Xem Himouto! Umaru-chan (My Two-Faced Little Sister) làm cho tôi cảm thấy như một đứa trẻ trên một lần nữa. Mỗi tuần, mỗi tập phim là một cuộc phiêu lưu như trong nhà và ngoài trời của riêng của mình. nhân vật danh nghia Umaru Doma là siêu sao đẳng cấp cũng như các mô hình mà hầu như tất cả mọi người nhìn lên để. Anh trai của cô, Taihei Doma, là loại giống như các sidekick cung cấp nơi ở của cô, thực phẩm, và một cảm giác thoải mái cho cô ấy khi cô ấy sống ở nhà. Thật sự mặc dù, bộ phim này đã cho tôi bất ngờ như một cơn bão bất ngờ. Và tôi đang nói về các loại bão otaku, nơi bạn có để xem nó để tin rằng nó.

Dựa trên 4-koma cùng tên, bộ phim được chuyển thể bởi xưởng Doga Kobo. Trong những năm gần đây, họ được biết đến vì công việc của họ với miếng câu chuyện cuộc đời. Về cơ bản, đó là cách mà chương trình này là như thế nào. Tập đầu tiên dễ dàng thiết lập nhân vật thầm kín Umaru của. Cô theo nghĩa đen sống một cuộc sống hai mặt. Ở trường, cô đóng vai trò trưởng thành, thân thiện, và một người nào đó nói chung mà mọi người ngưỡng mộ. Ở nhà, cô hầu như trái ngược hoàn toàn với một lối sống lười biếng, tính cách otaku ám ảnh, và hoạt động như một NEET. Điều này làm cho chương trình một chút lẻ lúc đầu thấy làm thế nào mỗi tập phim phản ánh về phong cách sống của cô ấy đôi. Những bộ phim làm tốt trên quan điểm này là để chứng minh hài chính hãng. Chương trình làm cho niềm vui của văn hóa otaku bởi bão hòa nó với một số tiền khổng lồ của parody. nhân vật Umaru là một ai đó mà người ta ít ngờ tới là một otaku từ bên ngoài. Tuy nhiên, chương trình châm biếm rằng với lối sống của mình ở nhà. Nhìn lại, chương trình cung cấp những gì tôi gọi là một bộ phim hài về văn hóa.

Bộ phim cũng bao gồm các nhân vật khác nhau, từ người bạn Umaru của nhút nhát thời thơ ấu Ebina, tự xưng là đối thủ Sylphynford, và cô gái kỳ lạ và đáng sợ, Kirie Motoba. Mỗi người có một tính cách khác nhau mà làm cho họ nổi bật của riêng mình. tương tác của họ với Umaru thường sẽ đưa ra sự trung thực của nhân vật. Hơn nữa, mỗi tập phim cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về Umaru là tốt. Chúng tôi tìm hiểu thêm về Umaru từ cả hai phía của cuộc sống của cô. Và qua đó, chương trình có thể làm cho chúng ta cảm thấy gắn liền với nhân vật. mối quan hệ Umaru với anh trai cô cũng có thể khá thú vị để xem. Anh trai của cô là loại trung bình của chàng trai với một công việc trung bình và làm việc với mức lương trung bình. Umaru thường làm cho anh ta chạy việc vặt cho cô dù cho cô đôi khi bị mắng. Quan hệ của họ là anh trai và em gái điển hình loại không có phi lý liên quan đến loạn luân hay lạm dụng. Là vui vẻ vì nó có thể được mặc dù, các chất hóa học giữa một số nhân vật có thể là một chút ngu si đần độn. Trong khi hầu hết các lần, các chất hóa học trên màn hình có một cảm giác gắn thêm, các khái niệm thường được tái chế tropes. lối sống otaku Umaru cũng có thể là một chút lẻ để có được sử dụng để xem xét rằng nó rất khác so với những hình ảnh bên ngoài, cô tạo ra ở trường. Ích kỷ và lười biếng. Đó không phải là thuộc tính tốt cho một cô gái trẻ như cô. Nhưng ngay cả như vậy, chương trình châm biếm tính cách của cô và kết nối chúng với lối sống của mình mà không qua sự phóng đại.

Mặc dù bộ phim tập trung vào một cơ sở từng hồi hơn, có một vài yếu tố tái phát trong suốt câu chuyện. cuộc sống đôi Umaru của rõ ràng là một trong số họ, nhưng cũng có một số cuộc thi, cô phải đối mặt. Điều này bao gồm tình yêu của trò chơi video của mình và cô ấy sau này tạo ra một cá tính đặc biệt thứ ba sử dụng để đối mặt với đối thủ của mình Sylphynford. mối quan hệ Kirie với Umaru cũng mang lại một ý tưởng thú vị cho chương trình. “Liệu một người nào đó ở trường cuối cùng đã khám phá ra bản sắc và tính cách thật của Umaru?” Các chương trình gần như đã làm phiếu này ngoài trong giai đoạn sớm và thường xuyên hay không, nó giữ cho khán giả tại chỗ ngồi của họ tự hỏi câu hỏi đó. Cuối cùng, trong khi không có sự lãng mạn đầy kịch tính thực tế trong chương trình, chúng tôi nhận được một chút về tình yêu con chó con với Ebina. Giống như tôi đã đề cập trước đó, các nhân vật phụ chính gồm cá tính và vai trò khác nhau để thực hiện loạt bài này đầy màu sắc và đa dạng.