Hitsugi no Chaika OVA

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: CFS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Hitsugi no Chaika OVA [BD] /VietSub Full Tiếng việt HD. Khi lần đầu tiên được phát sóng, Hitsugi không Chaika là một loạt cũng viết rằng đã bị đánh giá thấp nghiêm trọng vào thời điểm của nó.Bây giờ với mùa giải thứ hai của mình và toàn bộ cốt truyện của loạt tất cả các gói trong một gói nhỏ gọn, chính xác những gì còn lại để thực hiện một OVA ra? Vâng, tôi đoán đốt thứ xuống đất đã được một sự khởi đầu. Những câu chuyện chưa bao giờ thực sự được OVA khá ruột ra hoặc phát triển, nhiều hơn hoặc ít hơn hiện tại như một câu chuyện gắn thêm cho người hâm mộ của loạt bài này để xem. Trong trường hợp này, các OVA cho Hitsugi không Chaika nhiều hơn hoặc ít hơn sau một cốt truyện của hai minisodes, mỗi trong số đó chiếm khoảng một nửa thời gian chạy trong một tập phim Hitsugi no Chaika duy nhất.

Trong mỗi minisode nằm khá nhiều cùng các loại âm mưu rằng loạt phim gốc đã được chạy qua suốt hai mùa giải của mình trong đó bao gồm các nhân vật chính của chúng ta Tooru, Akari, và Chaika chạy trốn khỏi đội hình Gilette để chống bị bắt và chụp, trước khi kết thúc trong một vụ nổ bốc lửa đẹp. (Ngoài ra, các OVA được thiết lập đôi khi trong mùa giải đầu tiên.) Nghĩa đen, toàn bộ OVA là về các nhân vật chính của chúng tôi cố gắng để thoát ra chụp, trước khi phá hủy một số di tích lịch sử trong một vụ nổ bốc lửa.

Phim Hitsugi no Chaika OVA

Trong khi các OVA là fluff thực sự nhiều hơn cho loạt fan nhiều hơn bất cứ điều gì, với một sự tinh tế lạ lùng giải trí cho nó, có thực sự là không nhiều về những câu chuyện. Tuy nhiên, như một fan hâm mộ của loạt bài này, tôi chắc chắn đã triệt để tận hưởng thêm 20 phút này, và trong khi nó không phải là ngoại lệ kể chuyện khôn ngoan, nó chắc chắn là giải trí. Tổng quan: + Giải trí Hitsugi no Chaika OVA + Thú vị tinh tế hài hước được thêm vào trong nhân vật : Các nhân vật không thực sự khác biệt gì nhiều đối với hầu hết các phần.