Học Viện Huyền Bí -Seikimatsu Occult Gakuin

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Mystery, Sci-Fi, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Tập

Trạng thái: Tập 13/13

Năm phát hành: 2013


Phim Học Viện Huyền Bí -Seikimatsu Occult Gakuin /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD tiếng việt. Nội dung anime là câu chuyện xoay quanh Maya, con gái của cựu hiệu trưởng của Học viện Waldstein, và một thời gian đi du lịch đại lý Fumiaki Uchida. Trong năm 2012, thế giới đã bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh và khách du lịch thời gian đã được đưa trở lại vào năm 1999 để tìm và tiêu diệt các Nostradamus Key, mà Nostradamus Prophecy báo trước như những gì sẽ mang lại sự khải huyền. Bộ phim kế đó là Học Viện Alice sau đó quay vào năm 1999, nơi Maya trở về Học viện với ý định phá hủy các học viện bởi thay thế vị trí của cha quá cố của bà là hiệu trưởng. Kế hoạch của cô đã bị gián đoạn khi cô gặp Fumiaki và học của sự hủy diệt sắp tới. Mặc dù là không tin tưởng đối với Fumiaki, chúng tạo thành một hiệp ước để tìm kiếm các chìa khóa trong Nostradamus Key.

Seikimatsu Occult Gakuin

Seikimatsu Occult Gakuin

Seikimatsu Occult Gakuin

Seikimatsu Occult Gakuin

Để tìm ra Nostradamus Key, đại lý thời gian đã được cung cấp với điện thoại di động được tạo đặc biệt. Khi người dùng tìm thấy “Học Viện Huyền Bí” khi có một đối tượng quan tâm, bằng cách suy nghĩ tiêu diệt nó và chụp ảnh, và nếu kết quả hình ảnh là của một thế giới hòa bình, sau đó chủ đề là Nostradamus Key. Ngược lại, nếu đối tượng không phải là Nostradamus Key, sau đó phá hủy hình ảnh nghệ thuật. Bằng cách sử dụng điện thoại, Maya và Fumiaki tra lần xuất hiện huyền bí như chúng xảy ra trong thị trấn.

Một trong những vấn đề lớn nhất với các phim hoạt hình là tất cả các quá thường xuyên những gì bạn đang xem chỉ không đánh dấu. Có một số chương trình đã được tuyệt vời về mặt khái niệm, nhưng khi nói đến việc thực hiện đơn giản là họ không thực hiện đầy đủ tiềm năng của họ. Điều này có thể là do sự đơn giản hóa của cốt truyện, một cốt truyện nhàm chán, nhân vật ngu si đần độn hoặc quá khuôn mẫu, hay lười biếng thậm chí chỉ là tinh khiết trên một phần của các nhà văn (hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn). Dù vụ án có thể được, có quá nhiều phim hoạt hình ra khỏi đó mà chỉ đơn giản là không cắt mù tạt vì họ không làm đủ với những gì họ có.