Hội Pháp Sư – Fairy Tail

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Anime47 VietSub, VuiGhe,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 277 Vietsub

Trạng thái: Tập 276,277

Năm phát hành: 2014


Phim Hội Pháp Sư /Fairy Tail /VietSub (400 Tập Cuối) Full trọn bộ HTV3 thuyết minh HD. Nội dung phim là một tác phẩm do chính Hiro Mashimalàm  tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail. Cô bé Lucy Heartfilia từ bỏ gia đình giàu có của mình để đuổi theo con đường trở thành pháp sư ở tuổi 17. Cô muốn tham gia vào một nhóm pháp sư nổi tiếng. Fairy Tail là một nhóm với nhiều pháp sư tài ba. Cuộc hành trình bắt đầu khi cô bị một kẻ tự nhận mình là thành viên của Hội Fairy Tail bắt cóc. Khi đó Natsu, là một chàng trai Sát Long Nhân (Slayer Dragon) nổi tiếng với khả năng giết rồng đã cứu cô và sau đó đã mời cô gia nhập vào nhập vào hội của mình.

Fairy Tail

Fairy Tail

Fairy Tail

Fairy Tail

Các thành viên Lucy, Happy, Gray Fullbuster, Nastu cùng với Erza Scarlet là một kiếm thuật trở thành một đội. Sau những khoảng cách ấy thì họ đã nhanh chóng bắt đầu tham gia vào các vào các nhiệm vụ săn tiền thưởng như việc săn các quái vật. Ngay lập tức hội Phantom Lord ngay sau đó đã tấn công Fairy Tail dẫn đến xảy ra một cuộc chiến lớn của hai đội, những đối đầu được liên tiếp diễn ra khiến cho tình thế ngày càng căng thẳng hơn trước, có những tổn thất lớn dành cho cả hai để quyết định soán ngôi, nhưng các thành viên trong hội đuôi tiên pháp sư tin chắc rằng mình sẽ là những người được may mắn hơn thế. Và tất nhiên rằng sau đó Fairy Tail đã giành được chiến thắng tuyệt đối đánh đuổi nững bên khác, cùng chính từ lức này nhóm đã gặp không ít các đối thủ mạnh trong cuộc hành trình của mình.

Với số lượng tuyệt đối của các nhân vật, bạn sẽ nghĩ rằng sẽ không có đủ thời gian hay câu chuyện cho tất cả chúng. Nhưng tất cả họ đều nhận được nhiều hơn đủ đường truyền xem xét chúng không phải là bốn nhân vật chính. Natsu, Xám, Lucy, và hạnh phúc sẽ tất nhiên, là những người được theo dõi nhiều nhất, nhưng bạn sẽ thấy bao nhiêu người khác sẽ ở trong những shot. yêu thích cá nhân của tôi là Mirajane và Ezra. Về chủ đề yêu thích, bạn sẽ nhận thấy có một số lượng lớn của A-danh sách seiyuu tham gia trong loạt phim hoạt hình này là tốt. Bạn có thể nhận thấy tiếng nói của Ranka Lee, Taiga Aisaka, Izumi Konata, hoặc thậm chí Otonashi Saya, vào được đến đây. Chính hoặc hỗ trợ, các diễn viên lồng tiếng không thể bỏ qua.

Một điều mà không thể bỏ qua là định dạng màn hình rộng và giá trị sản xuất cao tổng thể của các hình ảnh động. Thông thường chất lượng giảm sau một vài tập, nhưng đối với một phong cách phim hoạt hình như thế này, nó vay cứ vào thời gian thích hợp để sử dụng hình ảnh động chất lượng thấp hơn chất lượng cao và phần lớn các công trình đáng kinh ngạc. Nó chắc chắn có thể trông giống như One Piece trong nháy mắt, nhưng nếu bạn so sánh hai, sự khác biệt là như ngày và đêm. Nó thực sự là một chút so sánh hơn tới Soul Eater nếu tôi đã phải đặt một so sánh với nó.