Fairy Tail /Hội Pháp Sư

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Anime47 VietSub, VuiGhe,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 277 Vietsub

Trạng thái: Tập 275,276,277

Năm phát hành: 2014


Phim Fairy Tail /Hội Pháp Sư /VietSub (400 Tập Cuối) Full trọn bộ HTV3 thuyết minh HD. Nội dung phim là một tác phẩm do chính Hiro Mashimalàm  tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail. Cô bé Lucy Heartfilia từ bỏ gia đình giàu có của mình để đuổi theo con đường trở thành pháp sư ở tuổi 17. Cô muốn tham gia vào một nhóm pháp sư nổi tiếng. Fairy Tail là một nhóm với nhiều pháp sư tài ba. Cuộc hành trình bắt đầu khi cô bị một kẻ tự nhận mình là thành viên của Hội Fairy Tail bắt cóc. Khi đó Natsu, là một chàng trai Sát Long Nhân (Slayer Dragon) nổi tiếng với khả năng giết rồng đã cứu cô và sau đó đã mời cô gia nhập vào nhập vào hội của mình.

Fairy Tail

Fairy Tail

Fairy Tail

Fairy Tail

Các thành viên Lucy, Happy, Gray Fullbuster, Nastu cùng với Erza Scarlet là một kiếm thuật trở thành một đội. Sau những khoảng cách ấy thì họ đã nhanh chóng bắt đầu tham gia vào các vào các nhiệm vụ săn tiền thưởng như việc săn các quái vật. Ngay lập tức hội Phantom Lord ngay sau đó đã tấn công Fairy Tail dẫn đến xảy ra một cuộc chiến lớn của hai đội, những đối đầu được liên tiếp diễn ra khiến cho tình thế ngày càng căng thẳng hơn trước, có những tổn thất lớn dành cho cả hai để quyết định soán ngôi, nhưng các thành viên trong hội đuôi tiên pháp sư tin chắc rằng mình sẽ là những người được may mắn hơn thế. Và tất nhiên rằng sau đó Fairy Tail đã giành được chiến thắng tuyệt đối đánh đuổi nững bên khác, cùng chính từ lức này nhóm đã gặp không ít các đối thủ mạnh trong cuộc hành trình của mình.

Những người được thực hiện hoành giữa anime / manga adaptions cảm thấy miễn phí để đọc. Những người vẫn không hiểu tại sao cuốn sách và bộ phim sẽ bao giờ được như vậy cảm thấy tự do ra đi. Cùng với đó đang được nói, Fairy Tail là dễ dàng anime Shounen tốt nhất cho đến nay! Hãy điều này từ một fan shounen không hardcore. Cấp, tôi thích shounen như một người xem bình thường (mặc dù tôi thấy hơn 3000 eps shounen) nhưng tôi đứng bởi tuyên bố của tôi 100%

Âm thanh một chút nông cạn nhưng xin hãy để tôi giải thích. Đã có vô số phim hoạt hình shounen trong suốt thập kỷ qua. Một số kéo dài vài chục tập phim, những người khác kéo dài 100 tập phim. Kể từ khi Astro Boy, trẻ em trên khắp thế giới đã được thưởng thức phim hoạt hình như thế này, nhưng tất cả đều có một điểm, vô số lỗi phổ biến. Nếu bạn đang xem một trong ba lớn, bạn biết những gì họ đang có. chiến đấu lâu dài, vòng cung câu chuyện dài, recaps dài, giải thích dài, ký tự khó chịu … về cơ bản thủ thuật để kéo dài thời lượng một anime.