Inuyasha Movie 1

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Kuwashima Hōko, Satsuki Yukino, Yamaguchi Kappei,

Đạo diễn: Toshiya Shinohara

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 2/2

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Inuyasha Movie 1 /VietSub 98 Phút là nội dung kể lại về câu chuyện được viết theo một kịch bản rất dài, cuộc phưu lưu của các nhận vật thể hiện rõ nhất ở Inuyasha -Khuyển Dạ Xoa có một mối quan hệ thật đặc biệt về “mối giao cảm vượt thời gian” đây là tác phẩm đầu tiên được nói về InuYasha dưới sự chỉ đạo phát hành củađạo diễn phim là Shinohara Toshiya cùng nhà biên kịch tài ba nhật bản là Sumisawa Katsuyuki đồng đưa ra cho khán giả.

Ngoài ra nó còn sỡ hữu những cái tên khác như: Inuyasha: Toki Wo Koeru Omoi | Affections Touching Across Time | Toki Wo Koeru Omoi | Love That Transcends Time tất cả đều trong Movie 1 hết.

phim inuyasha đầu tiên, tình cảm động qua thời gian, hoàn toàn phần của công việc nó được. đường dây câu chuyện để nó có cùng một loại cảm giác rằng bất kỳ những bộ phim inuyasha khác đã và chương trình là tốt. điền với chiến đấu, cười, lãng mạn, và những nhân vật mà chỉ có loạt bài này có thể cung cấp. có diễn viên lồng tiếng ban đầu của họ và âm nhạc mà có thể liên kết với các chương trình, nó thắng trong các bộ phận của việc có mà “inuyasha” để cảm thấy nó. nó không hoàn toàn phù hợp với trình tự thời gian của chương trình, nó loại phục vụ như là một câu chuyện bên lề. tôi sẽ không khuyên bạn điều này nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ chương trình hoặc ít nhất là đọc manga vì sau đó nó sẽ không có ý nghĩa. mặc dù nó là bộ phim đầu tiên trong số bốn, nó dựa vào người xem có một số kiến ​​thức về thế giới inuyasha nhưng đối với một fan hâm mộ, đó là tuyệt vời để xem. các nhân vật vẫn chỉ là cách họ luôn luôn là trong chương trình, đáng yêu và đáng nhớ trong quan điểm của tôi. điều duy nhất tôi có khiếu nại trong bộ phim này là nghệ thuật. nghệ thuật cho inuyasha trong anime là đẹp, nó không hào nhoáng hay khá hiện đại, nhưng tôi đã yêu nó. nghệ thuật là khác nhau trong bộ phim này từ bản gốc mặc dù tại thời điểm nó trông giống như nó đã cố gắng để trở lại. nó IS khác nhau, nhưng nó không nhận được trong cách quá nhiều mặc dù tôi đã rất muốn nhìn thấy vẻ đẹp ban đầu.