Xem Phim Isekai No Seikishi Monogatari - Isekai No Seikishi Monogatari VietSub

Isekai No Seikishi Monogatari - Isekai No Seikishi Monogatari VietSub

Status:
Đã Fix
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Aasu XXVIII, Lashara,
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Học Đường
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 76,641

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Isekai No Seikishi Monogatari /VietSub (14 TẬp Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung kể về Kenshi là nửa còn lại trong băng đảng anh hùng giữa các thiên hà Tenchi Masaki – đã được triệu tập đến thế giới bí ẩn của Geminar, tại anh với anh niềm hy vọng duy nhất của anh trở về Trái đất đang thí điểm một vũ khí sinh học cơ khí trong một vụ ám sát gây sốc! Khi nhiệm vụ không thành công và Kenshi bị bắt giam, anh đã phát hiện ra anh ta đã nói dối bởi những thủ phạm rất người vận chuyển ông đến thế giới này mới lạ. May mắn thay , công chúa Lashara vui lòng đón Kenshi và mời anh ta sống giữa những người theo mình.

Phim Isekai No Seikishi Monogatari

Phim Isekai No Seikishi Monogatari

Phim Isekai No Seikishi Monogatari

Phim Isekai No Seikishi Monogatari

Phim Isekai No Seikishi Monogatari

Phim Isekai No Seikishi Monogatari

Phim Isekai No Seikishi Monogatari

Bây giờ , bị cuốn vào một cơn lốc chính trị và nóng bỏng theo đuổi về giới tình, Kenshi Geminar của phải tìm một cách để có được nhà trong khi cuộc nội chiến nổ ra xung quanh mình. Diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào đây? !Phim Hoạt Hình Isekai No Seikishi Monogatari trọn bộ, Phim Isekai No Seikishi Monogatari tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-tập cuối.Isekai No Seikishi Monogatari thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Câu chuyện chính nó là khá chung chung và về một cậu bé được triệu tập tới một thế giới không phải của riêng mình chỉ với trí thông minh của mình (và một số lượng vô tận của sức mạnh vật lý) để giúp anh tìm đường trở về nhà Nhật Bản. Một trong những lý do tại sao tôi đã chú ý đến loạt bài này là do có những MC đóng một vai trò tích cực với phim hoạt hình này so với người tiền nhiệm spin-off của mình khi nói đến hành động. Tất nhiên không có nhiều người sẽ thích MC do bao nhiêu ông miêu tả như một Gary Stu là tất cả hoàn hảo, nhưng điều đó không thực sự giai đoạn quá nhiều như tôi đã tìm thấy Kenshi là rất đáng yêu trái ngược với khuôn mẫu hậu cung qua.

Trong khi có một âm mưu nhấn mạnh âm mưu và phản bội trong Isekai, đừng lo lắng nếu sự mất cân bằng ném bạn ra khỏi một tập căng thẳng với kịch và hành động để hơn chuyển đổi ngẫu nhiên để fanservice như tất cả-trong-tất cả như nó spin-off trước , trọng tâm là rất nhiều thiết lập vào hậu cung / thể loại ecchi của nó và tất cả các phần của sự hài hước. Mặc dù tôi cần thêm cho một OVA nơi sản xuất của nó có thể bị lợi dụng để rất nhiều fanservice và ảnh khoả thân, tôi phải tôn trọng mà họ đã làm không, để không làm hỏng sự tập trung chính của cốt truyện (thiếu như nó đã được).