Isshuukan Friends

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Đời Thường

Diễn Viên: Kanefusa, Otakumano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Isshuukan Friends -One Week Friends /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Kaori Fujimiya là luôn luôn một mình vì tất cả những kỷ niệm hạnh phúc của mình, bao gồm cả thời gian với bạn bè của cô, biến mất vào mỗi thứ Hai. Quyết định rằng ông muốn làm bạn với cô ấy dù sao, Yuuki Hase cố gắng để có được gần Kaori mỗi tuần, nguyện sẽ một ngày gọi ông là “một người bạn”.câu chuyện của Fujimiya Kaori, một cô gái có bất thường hình thức Amnesia trong đó cô theo nghĩa đen quên bạn bè của cô (tức là, người cô có một tình cảm gắn bó với, ngoại trừ cha mẹ) vào khoảng giữa đi ngủ mỗi ngày chủ nhật và thức dậy mỗi sáng thứ Hai. Vì lý do này, cô khoảng cách mình từ mọi người khác và xuất hiện để có một thái độ lạnh.

Isshuukan Friends vietsub

Isshuukan Friends vietsub

Hase Yuuki là người bạn chính của anime Isshuukan Friends nói khác chính là một cậu bé trong lớp học của mình, thông báo rằng cô ấy là luôn luôn một mình và quyết tâm trở thành bạn bè với cô ấy và triệu tập can đảm để nói chuyện với cô ấy. Giống như hầu hết trong thể loại này, sức mạnh Một tuần của bạn bè là đặc tính. Các nhân đặc trưng trong loạt bài này không phải là ngoại lệ bởi bất kỳ căng của trí tưởng tượng, nhưng nó phụ tùng không có nỗ lực trong nền tiết lộ, không chỉ cho các nhân vật, nhưng các mối quan hệ và điều này là có thể dễ dàng nhận thấy trong các tập sau của chương trình. Hầu hết các tập phim kết thúc với một độ phân giải mà tham khảo các đoạn hồi tưởng, thường là để làm nổi bật cách các nhân vật đã trưởng thành.

Isshuukan Friends vietsub

Isshuukan Friends vietsub

Isshuukan Friends vietsub

Isshuukan Friends vietsub

Vấn đề chính ở đây là rằng hầu hết thời gian phát triển này, đặc biệt là đối với các nhân vật trong Isshuukan Friends là phụ, đi tắt như khá nhàm chán hoặc không quan trọng. Sau đó, một lần nữa, mục đích không phải là thực sự nhiều hơn để làm cho khán giả cảm thấy tốt, và thường xuyên hơn không nó thành công ở đó. Hai nhân vật chính nhận được tập trung nhiều hơn và, như vậy, có một mối quan hệ xa phức tạp hơn (mặc dù đó không nói nhiều), nhưng sự lãng mạn là, giống như các nhân vật, chứ không phải đơn giản. Mặc dù miễn cưỡng ban đầu cô để cho Yuki trở thành bạn của cô, một lần Kaori cho phép nó bắt đầu cô tiết lộ mình là một cô gái vui vẻ yêu vui vẻ vô tội, với sự nhấn mạnh vào vô tội ở đây. Yuki Kaori và của mối quan hệ được khoảng có thể được kể nóng bỏng hoặc đam mê.