Jigoku Shoujo

Thể loại: Kinh Dị, Mystery, Psychological, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Jigoku Shoujo /VietSub (26 TẬP CUỐI) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được mô tả tại nơi nào đó trong biển rộng lớn của Internet, có một trang web mà chỉ có thể được truy cập tại các cơn đột quỵ của nửa đêm. Được biết đến như là Jigoku Tsushin, tin đồn kể rằng nếu bạn gửi một mối thù đó, Jigoku Shoujo sẽ xuất hiện và kéo bất cứ ai hành hạ bạn vào địa ngục. Rất ít thông tin về các cô gái-tất cả chúng ta biết chắc chắn là cô sống với bà ngoại đều bí ẩn của cô, rằng ba con búp bê rơm huyền diệu đi cùng và phục vụ cô, và rằng bất cứ khi nào một bài viết trên Jigoku Tsushin di chuyển của cô, cô trở thành người Jigoku Shoujo .Khi bạn đọc nhiều hơn vào cuộc sống của nhân vật, và chỉ cần làm thế nào xấu họ đang điều trị, bạn, bản thân bạn, sẽ muốn thấy rằng chuỗi màu đỏ kéo, chỉ để người đó có thể phải chịu đựng những gì anh hoặc cô ấy đã đến với họ, và bạn sẽ lo lắng để xem kinh nghiệm khủng khiếp của họ trước khi chúng được chở ra khỏi địa ngục bởi Enma Ai, các Jigoku Shoujo.

Phim Jigoku Shoujo

Phim Jigoku Shoujo

Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy những kinh nghiệm của người trong địa ngục, cũng không phải sẽ luôn luôn nhìn thấy người được cáng của Jigoku Shoujo . Kinh nghiệm chính của anime này là đến để biết và cảm thấy tiếc cho những nhân vật mà là đủ tuyệt vọng để gọi ra các Jigoku Shoujo để chấm dứt khổ đau của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hài hước, đây không phải là một loạt để xem. Mặc dù nó có nó của khoảnh khắc, nó nhiều hơn cho những người thưởng thức siêu nhiên huyền bí và phim hoạt hình liên quan, chẳng hạn như Ghost Hunt và xxxHolic.

Phim Jigoku Shoujo

Phim Jigoku Shoujo< Phim Jigoku Shoujo

Phim Jigoku Shoujo

Trong thực tế, nếu bạn thích một trong những, mặc dù hai trong số đó là hài hước hơn bất cứ điều gì khác, tôi khuyên bạn nên đặt Jigoku Shoujo, và Jigoku Shoujo Futakomori trên danh sách kế hoạch-to-watch. Dù sao, anime47 này là một trong những nơi bạn có sẽ thích nó hay ghét nó. Đây là một chuỗi đã cho tôi nối vào tập đầu tiên, nhưng nếu bạn không thưởng thức nó bằng các thứ ba hoặc thứ tư, sau đó rất có thể bạn sẽ không nhận được vào nó.