Xem Phim Joker Game - Joker Game VietSub

Joker Game - Joker Game VietSub

Status:
Tập 9,10,11,12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Military, Seinen
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12/12 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 19,495

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Joker Game /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd trọn bộ. là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản sắp được ra mắt năm 2016 này trong sự mong chờ của rất nhiều khán giả hâm mộ.Bộ phim đồng thời hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim hay nhất ,hấp dẫn nhất và sẽ không làm phụ lòng quý khán giả hâm mộ thể loại phim này.

Joker Game

Bộ phim lấy bối cảnh của những năm 1937 vào đêm trước của chiến tranh thế giới II,đó là những câu chuyện liên quan đến tổ chức đào tạo điệp viên bí mật.Họ đã tuyển cả những người không phải là sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự để làm nhân viên của mình.Bắt đầu huấn luyện họ thành những tay điệp viên có đầy đủ kĩ năng lẫn kinh nghiệm.

Joker Game

Một thanh niên tên Jirou Gamou cũng được vào hàng ngũ này nhưng với mục đích hoàn toàn khác những người còn lại,đi trên một nhiệm vụ đầy khó khăn để tìm ra những tài liệu bí mật mang tên Black Notes,vừa cố gắng làm vừa lòng, vừa chiến đấu ngầm với lực lượng này.

Joker Game

Số phận của thanh niên bí mật này sẽ ra sao? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Joker Game