Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, shounen

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2010


Phim Kami Nomi Zo Shiru Sekai /VietSub (12 Tập Cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện mà tác giả muốn nói về cuộc sống ảo của giới trẻ hiện nay. Keima Katsuragi cậu học sinh với niềm đam mê duy nhất là game. Là một học sinh cấp 3 năm 2 nhưng suốt ngày cậu chỉ mùi đầu vào chơi game và tán tỉnh các cô gái trên mạng qua các trò chơi trực tuyến. Cậu chẳng hứng hú đến các cô gái ở thế giới thực tại. Một lần tình cờ, cậu nhận được một bức thư điện tử của một người lạ mặt gửi, lúc đầu thì cứ tưởng đó là những lời thách đấu đi tán tỉnh các cô gái trên mạng nên cậu nhận lời ( bản chất luôn nghỉ là mình có thể tán tỉnh bất cứ cô gái nào mà không bao giờ thất bại ). Khi bức thư xác nhận của cậu được gửi đi thì bất ngờ trước mặt Keima xuất hiện cô gái hóa thân của quỷ, Erushi cô gái tuy là hóa thân của quỷ nhưng cô sở hữu khuôn mặt đẹp và thánh thiện, đưa bản hợp đồng khắc nghiệt cho Keima ký, nếu từ chối cậu sẽ chết. Cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính bắt đầu từ đây.

Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Phim Hoạt Hình Kami Nomi Zo Shiru Sekai trọn bộ, Phim Kami Nomi Zo Shiru Sekai tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Kami Nomi Zo Shiru Sekai vietsub, Kami Nomi Zo Shiru Sekai thuyết minh. Kami Nomi Zo Shiru Sekai vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Kami Nomi Zo Shiru Sekai

TWOGK là một cheeseburger phim hoạt hình thực sự tốt. Tôi có nghĩa là trong ý nghĩa rằng bạn biết nó không nhất thiết phải “sâu” hoặc đặc biệt “có ý nghĩa”, nhưng nó làm cho bạn hạnh phúc và hài lòng khi bạn xem nó. Địa ngục, đó là đồ ăn vặt, nhưng nó là thực phẩm rác damn tốt.

TWGOK về cơ bản chạy giống như một trò chơi sim hẹn hò với một cô gái mới về cơ bản mỗi chương / tập phim. Mặc dù đó là loại ngớ ngẩn, và nó hơi hậu cung (không phải theo cách khó chịu, bởi vì các cô gái quên anh sau khi anh chụp cho họ, do đó, không này cả mèo chiến đấu điều), nhưng đó là niềm vui và thú vị, và rất hài lòng xem. Nó không thực sự có một tin nhắn, hoặc thậm chí là một cốt truyện tuyệt vời, nhưng sự lãng mạn là cheesy và satisfying– bạn biết ông nhận được cô gái cuối cùng, và nó là thú vị để xem anh ta làm điều đó, cô gái trò chơi phong cách.

Tôi đã làm theo các manga cho một thời bây giờ, và tôi đã thực sự thực sự mong muốn anime, và tập đầu tiên này thực sự là tất cả mọi thứ tôi mong đợi, và nhiều hơn nữa.

Các nghệ thuật cho phim hoạt hình là chất lượng khá cao, tôi nghĩ. Nó không Advent Children, hoặc thậm chí 50cm một giây, nhưng nó chi tiết, đẹp và appropriate– toàn bộ phim hoạt hình về cơ bản chạy như CG chụp rằng bạn “có được!” trong hẹn hò trò chơi sim (nếu bạn không chơi, bạn không có ý tưởng những gì tôi đang nói đến, nhưng nó chỉ là khá tốt / nghệ thuật sắc nét nói chung).

Các lồng tiếng / âm thanh / âm nhạc cũng là thực sự tốt. Bản nhạc đã chơi khi Keima làm của mình: “Tôi thấy it– các endinguuu ~~!” là sử thi khá. Âm nhạc là sắc nét, và anime có Techie lạ này / máy tính / DIGITARUUU cảm thấy it– khá gọn gàng.

Thành thật mà nói, tôi cho anime này điểm số khá trung bình trong cốt truyện và nhân vật, nhưng anime này chỉ là vui vẻ và thú vị để watch– vì vậy nó là 9: D