Kami nomi zo Shiru Sekai ss3

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kami nomi zo Shiru Sekai ss3 -Kami nomi zo Shiru Sekai: Megami-hen VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sau khi phát hành mười bốn cô gái từ nắm của tinh thần chạy trốn bằng cách làm cho họ rơi vào tình yêu với anh ta, Keima đã chứng tỏ mình là người chụp Chúa của cả hai thế giới 2D và 3D! Nhưng một thách thức mới đang chờ như Diana, nữ thần sở hữu hàng xóm của Tenri Keima, nhiệm vụ anh tìm anh chị em, và đầu mối duy nhất của mình để nơi ở của họ sống với cuộc chinh phục qua những người vẫn giữ lại những kỷ niệm của họ. Bây giờ Keima là đi săn với hy vọng rằng những sinh vật thần thánh cuối cùng đã có thể thả ông khỏi hợp đồng với địa ngục.Nhưng với các tổ chức trong bóng tối được gọi là Vintage ra để giết những cô gái này, trong anime này nó sẽ trở thành một cuộc chạy đua với thời gian để chấm dứt kế hoạch của họ và phục hồi các nữ thần quyền lực cũ của mình!.

Kami nomi zo Shiru Sekai ss3

Kami nomi zo Shiru Sekai ss3

Kami nomi zo Shiru Sekai ss3

Câu chuyện của loạt Megami-hen xoay quanh Keima là tự thông thường của mình, bắt nữ thần, linh hồn không lỏng lẻo. Bởi vì điều này, ông phải trở lại “mục tiêu bắt” trước đây của mình và tìm hiểu xem họ đang lưu trữ một nữ thần trong họ. Và bởi vì toàn bộ rất nhiều cô gái đang bị giảm xuống 6, nó sẽ trở thành một hậu cung đúng hơn là giải cấu trúc mà nó luôn luôn được. Nhân vật: Keima, là nhân vật chính, là một người yêu tiểu thuyết trực quan. Thay vì thực sự đem lại một damn về những cô gái anh chinh phục ở phần Kami nomi zo Shiru Sekai SS2  hoặc trong trò chơi, mục đích duy nhất của ông là để “nhận được để kết thúc”, mà nếu bạn đã chơi tiểu thuyết trực quan, có nghĩa là các cô gái rơi vào tình yêu với bạn. Mặc dù nhân vật của mình có khá nhiều vẫn không thay đổi trong suốt khoảng thời gian TWGOK, mùa này cho biết thêm một twist, làm cho anh ta xem xét lại cách ông thực sự đối xử với các cô gái. Tiếp theo tôi biết Elsie là trong loạt bài này, nhưng cô chỉ đóng một vai trò quan trọng.

Kami nomi zo Shiru Sekai ss3

Kami nomi zo Shiru Sekai ss3

Với sự giới thiệu cô đến phim hoạt hình trong mùa giải thứ hai, Haqua là một nhân vật từ địa ngục và đóng một vai trò hỗ trợ rất tốt. Nhân vật của cô là khá tròn khi cô đóng một vai trò quan trọng trong việc capture cho biết nữ thần “. Như một tsundere, tốt, nó là khá rõ ràng. Tuy nhiên, những gì làm cho mình một nhân vật tuyệt vời như vậy, là tái áp của cô sau này trong mùa giải sau khi biến mất một thời gian. Bởi vì điều này, cô trở thành chi tiết của một Badass và trở thành phần nào của một nhân vật hoàn toàn khác, trong một cách tốt đẹp. (Cá nhân, cô ấy là nhân vật yêu thích của tôi trong toàn bộ series phim hoạt hình Kami nomi zo Shiru Sekai ss3). Và cuối cùng, Chihiro. Là một trong những mục tiêu chụp trước đó trong mùa giải thứ hai, nó mong rằng cô sẽ đóng một vai trò chung chung. Tuy nhiên, cô ấy làm nhiều rồi đó.