Kanojo Ga Flag O Oraretara

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Clip-sub, FireGodPhoenix,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Chap

Năm phát hành: 2014


Phim Kanojo Ga Flag O Oraretara -Gaworare /VietSub (13 Ep End) full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về những nhân vật chính như Hatase Sota, là người có khả năng thật sự đặc biệt, anh phát hiện ra rằng có thể nhìn được những lá cờ “Flag” khi một ai đó cắm trên đầu của hắn ta, không dừng lại ở đó lợi dụng khả năng này cậu có thể tạo ra những điều tuyệt vời khác như điều khiển số mệnh, biết được cuộc sống của họ hay thậm chí có thể cho họ chết theo ý mình thích, sau đó cậu đã nhờ những người bạn mai mối để vào học viện Hatagaya thể hiện học hỏi thêm kinh nghiệm, tại đây cậu là người có khả năng nỗi trội nhất, được phong làm đàn anh trong nhóm và anh đã có thể thống lĩnh cả bầy harem thuộc nhiều thể loại tầng lớp khác nhau.

Kanojo ga Flag wo Oraretara

Kanojo ga Flag wo Oraretara

Kanojo ga Flag wo Oraretara

Kanojo ga Flag wo Oraretara

Xem Phim Kanojo Ga Flag O Oraretara trọn bộ, Phim Kanojo Ga Flag O Oraretara tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Phim Kanojo Ga Flag O Oraretara vietsub, Kanojo Ga Flag O Oraretara thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Tôi thành thật cảm thấy như thể họ đã nên làm gì đó khác biệt với chương trình này. Tôi rất vui vì họ đã cố gắng một cái gì đó mới, nhưng nó đã được cách quá đáng ghét để tôi đánh giá cao nó, ở tất cả.
Họ nên đã ở lại đi từ một hậu cung nói chung. Cốt truyện là hấp dẫn và đã có rất nhiều tiềm năng, vậy tại sao điền vào nó với các thiết bị hậu cung gây phiền nhiễu và cliche? Hậu cung là quá lớn, quá. Khoảng 12 hoặc 13 cô gái. Nghiêm túc? Cố lên nào anh bạn.
Nếu chương trình này là, thay vì một hậu cung ngớ ngẩn và lố bịch lớn, một loạt nghiêm trọng mà thực sự đã xem tối hơn ở điều kiện Souta và câu chuyện sau đó nó sẽ tốt hơn nhiều. Họ loại đã biên dịch các yếu tố câu chuyện Matrix-esque vào sự điên rồ hậu cung và phát triển vượt bậc, họ đã tạo ra chương trình này. Với lá cờ.

Đó là đoạn văn bản đúng là có một phần của một bài tôi làm sau khi xem tập cuối của loạt bài này.
Nếu Cờ Breaks của cô là một anime mà đã có một số lượng tốt của tiền đề này, nhưng cuối cùng thất bại và rơi vào một cái hố đầy cờ đốt và mỗi loại duy nhất của cô gái mà có thể được bao gồm trong bất kỳ phim hoạt hình hậu cung, bao giờ hết.
Tôi đã vui mừng cho chương trình này khi lần đầu tiên ra mắt. PV làm tôi suy nghĩ “Oh my god! Một bộ phim hài lãng mạn về một nhân vật chính những người thực sự cảm thấy chán nản từ tình trạng siêu nhiên của mình? Điều này sẽ là tuyệt vời!” và hàng loạt thực tế làm cho tôi nghĩ “Tôi không muốn ở đây nữa.”