Keijo!!!!!!!!

Thể loại: shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Keijo!!!!!!!! Vietsub (tập cuối trọn bộ bluray full hd) là bộ phim hoạt hình anime Nhật bản đầy thú vị và hấp dẫn sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mới này sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện về cuộc sống đời thường chân thật nhất, về một thế giới với những điều lạ lẫm, nhưng bên cạnh đó còn có cả những bài học làm người đầy giá trị, về ước mơ, về nhân cách sống.

Keijo!!!!!!!!

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời cô gái trẻ Kaminashi Nozomi, một cô gái năng động và là một vận động viên thể dục đầy tiềm năng.Chính vì khả năng của cô mà các trường đại học lớn trong khắp cả nước muốn tuyển dụng cô về trường của mình.Thế nhưng lựa chọn của cô không ở bất cứ trường nào mà chính là một con đường riêng.

Keijo!!!!!!!!

Chính gia cảnh của cô nghèo khó, vì cần tiền để trang trải cho gia đình nên cô quyết định tham gia vào một trò chơi thể thao, thế giới của trò chơi
Keijo. Đó là một trò chơi mà các đối thủ phải cùng đứng trên một tảng băng nổi rất nhỏ, và các cô gái sẽ phải dùng mông hoặc ngực của mình để đẩy đối phương rơi xuống nước.

Keijo!!!!!!!!

Thế nhưng liệu cô gái trẻ có lựa chọn đi đúng đường cho tương lai của mình.Một thế giới phụ thuộc rất nhiều và những điều hên xui may rủi, kéo theo đó là những hệ lụy to lớn về sức khỏe.Cô có thực sự giúp được gia đình mình trang trải cuộc sống bằng trò chơi đầy khắc nghiệt này?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Keijo!!!!!!!!