Khuyển Dạ Xoa Phần Cuối -InuYasha The Final Act

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Anime47 VietSub, ClipVn,

Đạo diễn: Yasunao Aoki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Khuyển Dạ Xoa Phần Cuối -InuYasha The Final Act /VietSub (25 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những mối chuyện xoay quanh  5 người bạn Inuyasha, Kagome, Miroku, Sango, Shippou và người bạn neko-mata họ Kirara, bây giờ đang ở chặng cuối của cuộc tìm kiếm của họ để đặt dấu chấm hết cho các con quỷ khó nắm bắt, Naraku và tất cả những sự hỗn loạn và ác ông đã gây ra, và để cuối cùng undo nghiệp bất hạnh của Jewel of Four Souls. Chuyến đi của họ, tuy nhiên, sẽ không dễ dàng như kẻ thù còn lại của họ đưa ra tất cả các điểm dừng để đảm bảo rằng họ không hoàn thành mục tiêu của họ. TV này Anime “Inuyasha -Khuyển Dạ Xoa” bản gốc mô tả theo các manga Inuyasha. Câu chuyện tiếp tục từ phần cuối cùng nhìn thấy trong anime gốc của Inuyasha. Inuyasha, Kagome, Sango, Miroku và Shippou đang trong quest dứt khoát để đánh bại Naraku và cái ác, ông đã tạo ra và hấp thụ, họ không mất hy vọng vì tương lai của họ phụ thuộc vào nó, nhưng con đường này là không dễ dàng như vậy cũng không ngắn họ sẽ đi qua các tình huống đe dọa cuộc sống và phải đặt tình bạn và tình yêu của họ trên dòng với sự khôn ngoan để biết bạn bè và kẻ thù của họ là ai để thành công.

Câu chuyện chọn nơi mà mùa đầu tiên kết thúc, Inuyasha và công ty đang đi sau khi Naraku để chấm dứt ác của mình trong thế giới của họ. Đây là câu chuyện chính, nhưng điều đó không được đưa về chăm sóc trong mùa giải đầu tiên cuối cùng đã được đưa ra một nơi an nghỉ. Những gì tôi có nghĩa là bằng cách này những thứ như là “Những gì đã xảy ra ở Phần Cuối  đối với Inuyasha-Kagome-Kikyou tam giác tình yêu?!?” cuối cùng đã được giải quyết, dứt.Cái gì mà tôi muốn chỉ ra là nhịp của loạt bài tiếp này.

Phim Khuyển Dạ Xoa Phần Cuối -InuYasha The Final Act

Kết thúc 26 tập phim Khuyển Dạ Xoa Phần Cuối này là không vội vã, tất cả mọi thứ được nhịp độ rất nhiều. Thông qua các tập InuYasha: Kanketsu-hen chúng tôi thấy được có được nhiều sự cải tiến nhất định trong hoạt hình, nhưng chưa đến mức mà nó là rất đáng chú ý. Các phong cách hoạt hình được giữ như cũ, đó là rất tốt bởi vì tôi tin rằng có những nhân vật hoạt hình này cũng rất quan trọng trong việc thụ hưởng tổng thể của anime InuYasha The Final Act. Một ví dụ cho điều này sẽ là loạt Minami-ke nơi mà tất cả 4 mùa được hoạt hình khác nhau, vì họ đã được thực hiện trong 4 hãng phim khác nhau. Nó có ảnh hưởng rõ ràng đến rất nhiều các quan điểm, bao gồm cả bản thân mình. Animation là mịn và hấp dẫn, nhưng không quá hào nhoáng.