Kimi no Na wa.

Thể loại: Drama, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Kimi no Na wa. Vietsub (Full HD Bluray)Câu chuyện được đặt trong một tháng sau khi một sao chổi đã giảm lần đầu tiên trong một ngàn năm tại Nhật Bản. Mitsuha, một nữ sinh trung học sống ở nông thôn, muốn sống trong thành phố vì cô là mệt mỏi của cuộc sống trong nước. Sau đó, có Taki. Anh ấy là một học sinh trung học sống ở Tokyo với bạn bè của mình khi đang làm bán thời gian tại một nhà hàng Ý. Ông cũng có một sự quan tâm mạnh mẽ trong nghệ thuật liên quan đến kiến trúc. Một ngày nọ, Mitsuha ước mơ của mình là một người đàn ông trẻ tuổi. Mặt khác, Taki cũng có một giấc mơ mà anh là một nữ sinh viên đang học trung học ở nông thôn. bí mật đằng sau những giấc mơ của họ là gì?

Kimi no Na wa.

Kimi no Na wa.

Kimi no Na wa.

Kimi no Na wa.

Kimi no Na wa.

Kimi no Na wa.

Kimi no Na wa.

Bộ phim cũng đúng với tất cả sự mong đợi của một sản Makoto Shinkai, từ những nụ cười chân thành đến khóc lần thứ 5 trong vòng 30 phút cuối. chữ ký của ông sử dụng ẩn dụ của xe lửa, ý tưởng về một tình yêu vô vọng và xa xôi, và phong cảnh đẹp thực sự lặn bạn cảm xúc vào câu chuyện, ngay cả đối với cách chung chung và đơn giản, nó có vẻ.

“Kimi no Na wa.” (Tên của bạn) sẽ mở ra với một sao chổi rạng rỡ đi ngang qua bầu trời đêm, tách ra thành các thiên thạch khác nhau mà soi sáng và vệt trời. Sao và hình ảnh thiên thường có trong các bộ phim của Makoto Shinkai, và sự rực rỡ của những mảnh mở thiết lập có thể được miễn nhiệm như mắt kẹo. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó không được hiểu đầy đủ cho đến mãi sau này.