Kizumonogatari

Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên, Super Power

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 1/?

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2015


Phim Kizumonogatari /VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Kizumonogatari là một cuốn tiểu thuyết ánh sáng với hàng loạt monogatari Nisio Isin của. Công bố sau khi Bakemonogatari trong khi thứ tự thời gian diễn ra với thời gian trước khi câu chuyện Bakemono và do đó là prequel của nó. Nhân vật là khoảng cùng tuổi như trong Bakemonogatari vậy thứ tự thời gian hai là thực sự gần gũi với mỗi người khác. Câu chuyện trả lời những câu hỏi như thế nào Araragi và Tsubasa Hanekawa gặp nhau, tại sao Araragi trở thành ma cà rồng, thực sự là ai Shinobu và Meme Oshino và đã điều kết thúc như thế nào với tình hình như những người đang ở trong Bakemono.

Phim Kizumonogatari

Nhưng thật chất thì âm mưu thực tế là tất cả về Oshino Shinobu (cô gái tóc vàng trẻ ngồi trong góc trong Bakemono) và “mối quan hệ” của bà để Araragi. Tôi đã luôn luôn tôn trọng Nisio Isin như một nhà văn viết truyện, anh chàng đó có bóng và Kizumo là có khác một nơi ông thực sự cho thấy họ.

Nó nhận được ngày càng khó khăn để chăm sóc về Shaft như một xưởng phim hoạt hình. Kể từ khi Madoka Magica, họ đã làm gì, nhưng chơi nó an toàn, tung ra phần tiếp đến công cụ phổ biến của họ một lần nữa và một lần nữa cho đến khi họ trở thành phiên bản anime studio của Nintendo, trong khi tất cả các IP mới của họ đã rất tầm thường mà với ngoại lệ của nisekoi , không ai còn nhớ họ nữa. Không giúp đỡ là một thực tế rằng sau rất nhiều năm, họ VẪN đã không bỏ rơi mà lạc hậu phong cách Shinbou-hoạt hình mà khá thẳng thắn nhìn về như là thú vị để xem như là các bản demo công nghệ tương tự được thực hiện trên Unreal Engine. Chắc chắn nó đẹp, nhìn vào, nhưng nó được cũ khi bạn nhìn thấy chính xác những điều tương tự năm mươi lần fucking. Và trong trường hợp của Monogatari, bạn chỉ nhìn thấy những câu chuyện chính xác cùng nói với khán giả, chỉ có thay đổi nhỏ trong các chi tiết và mức độ không phù hợp của các hình ảnh động chất lượng.

Hãy trung thực, bất kỳ ai nói rằng họ vẫn thích Shaft tại thời điểm này trong thời gian thực sự có nghĩa là họ chỉ thích Monogatari. Và studio biết điều đó bởi vì tại thời điểm này, họ đã khuấy ra nhiều phần tiếp theo để điều đó hơn là họ có anime mới. Ngoại trừ trong trường hợp Kizumonogatari, nó thực sự là một prequel. Hay chính xác hơn, “các” prequel, bởi vì điều này đã bị trì hoãn quá lâu mà mọi người sợ nó sẽ trở thành phim hoạt hình tương đương với The Thief và Cobbler. Không thể tưởng tượng được tại sao người ta muốn nó phải được thích nghi rất nặng, xem xét nó chỉ là những câu chuyện về cách Hanekawa và Shinobu lần đầu tiên gặp Arararagi và tôi không biết lý do tại sao bạn cần phải thấy điều đó. Hoặc tại sao nó cần thiết để có một bộ phim để bắt đầu với. Và những gì chính xác là rất quan trọng về nhận đúng chất lượng mà bạn cần nó để được chia thành ba phần? Có Shaft nghĩ Kizumonogatari là họ 5 Centimeters Per Second hoặc một cái gì đó?