Kore wa Zombie Desu ka OVA

Thể loại: Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 OVA

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Kore wa Zombie Desu ka of the Dead OVA /VietSub Full tiếng việt HD. Một OVA tập unaired của Kore wa Zombie Desu ka? of the Dead . Đây là tập phim thứ 11 và được đi kèm với khối lượng lần thứ sáu của manga.Đó là một cái gì đó mà bạn mong đợi nhất. Đó là một cái gì đó bạn không bao giờ mong đợi những bất ngờ. Kore wa Zombie Desu ka? of the Dead lại một lần nữa trở lại để trình bày cho chúng ta xem một chút đi thú vị mà một số người trong chúng ta có thể hay không thể bỏ lỡ từ trước loạt này. Dàn diễn viên trở lại với Ayumu và bạn bè của mình. Đó là các băng đảng thường liên quan đến các tsundere Haruna, các Sera phim dễ thương, người vợ tự xưng là Yuki, mông yêu Sarasvati, và cô gái nhút nhát Taeko.

Kore wa Zombie Desu ka of the Dead OVA

Kore wa Zombie Desu ka of the Dead OVA

Kore wa Zombie Desu ka of the Dead OVA

Kore wa Zombie Desu ka of the Dead OVA

Để làm mới một số kỷ niệm của bạn, Aikawa Ayumu đã từng là một cậu bé bình thường nhưng sau đó đã được hồi sinh như một zombie của Necromancer dễ thương Eucliwood Hellscythe. Từ đó, cuộc sống của mình trở nên bất cứ điều gì, nhưng thông thường. Nhưng đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi trong Kore wa Zombie Desu ka OVA này. Bạn thấy … hoặc có thể bạn không (nghĩa đen), trong OVA này, cuộc sống của Ayumu là biến thành hỗn loạn hơn đặc biệt là sau khi ông uống một sản phẩm nào đó khi anh ấy mệt mỏi. Có, trong OVA này.

Ayumu trở thành vô hình. Ông đã trở thành một rất nhiều thứ như một thây ma, cô gái phép thuật, và bây giờ thêm một để thêm vào danh sách đó. Boy, tôi tự hỏi làm thế nào cuộc sống của ông đã đi thẳng xuống địa ngục như thế này. Các chàng trai không bao giờ được nghỉ ngơi nhưng ông không mong đợi này. Tất nhiên trong OVA phim hiện đại “, có rất nhiều thứ để được mong đợi. OVA có thể sinh ra từ loạt chính thường có các bãi biển, onsen, lễ hội mùa hè, hoặc một trong những khoản tiền thưởng fan-dịch vụ.

Ayumu là bị mắc kẹt trong một mớ hỗn độn sau khi đi về cuộc sống bình thường hàng ngày của mình một lần nữa. OVA này cho phép các quan sát thả lỏng và chỉ có niềm vui. hài kịch vĩ đại, nghệ thuật, âm thanh và hình ảnh động.

Nó có ít fanservice nhưng nó là chủ yếu có lợi cho bộ phim hài của OVA. Nó chắc chắn là một chiếc đồng hồ xứng đáng nếu bạn rất thích loạt phim gốc. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hài kịch và đang tìm kiếm một câu chuyện đẹp (IMO nó là một câu chuyện đẹp: p) với rất nhiều biến chứng này không phải là nó.