Kore wa Zombie Desu ka Ss2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Kore wa Zombie Desu ka Ss2 /VietSub (10 Tập Cuối) Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung đây chính là phần 2 Aikawa Ayumu đã hồi sinh như một zombie của Necromancer dễ thương Eucliwood Hellscythe. Sau khi khờ dại, cuộc phiêu lưu liều lĩnh trong mùa giải đầu tiên của Is này một Zombie? đã kết thúc, Ayumu nghĩ rằng cuộc sống của ông cuối cùng đã có thể trở lại bình thường, hoặc là bình thường vì nó có thể cho một zombie. Tuy nhiên, số phận đã có kế hoạch khác cho anh ta. Một số kẻ chỉ không thể bắt một break. Oh thực sự? Có rất nhiều loạt những ngày này về zombies, người chết đi, và những con ma. Chỉ cần nhìn vào mùa xuân Mùa này, chúng tôi có Sankarea và Dusk Maiden of Amnesia. Sau đó, có Kore wa Zombie Desu ka? of the Dead. Cái chết chắc chắn không làm cho họ xa nhau. Trong thực tế, những nhân vật là một trong những thế giới của người sống và họ thở chung bầu không khí chúng ta làm.

Kore wa Zombie Desu ka Ss2

Kore wa Zombie Desu ka Ss2

Kore wa Zombie Desu ka Ss2

Kore wa Zombie Desu ka Ss2

Xét về phần 2 của anime Kore wa Zombie Desu ka cũng được biết đến như là “Đây có phải là một Zombie? Of the Dead” là phần tiếp theo của loạt phim gốc được chuyển thể từ manga.Đối với những người đã xem phần 1, đã có một cốt truyện thực tế liên quan đến zombie, ninja ma cà rồng, và Necromancer. Nhưng trong phần tiếp theo này, nơi của những câu chuyện? Tất nhiên, đó là một vấn đề đặc biệt trong bộ phim hài như thế này những ngày này. Cho dù bạn là một anime avid elitist hoặc một fan hâm mộ bình thường, cốt truyện thường là bắt buộc để phác thảo một loạt chúng ta có thể thưởng thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một cốt truyện mạnh mẽ, sau đó bạn đang ở vị trí sai bởi vì trong phần tiếp theo này, cốt truyện là chết như là một zombie.

Có đó đang được nói, có khá nhiều sự hài hước mỗi tập phim. Một số trong những sáo ngữ phổ biến cũng có mặt trong các chủ đề ecchi và hậu cung điển hình trong khoảng từ các ảo tưởng đáng yêu dễ thương mà tất cả Ayumu có hướng Eu với tsundere khiếp được gọi là Seraphim. Nó không ngạc nhiên hoặc là xem xét không có cốt truyện và điều này gần như là một parody. Nó cố gắng để làm cho chúng tôi cười nhưng may mắn, nó đã thành công phần nào; ít nhất trong hầu hết các trường hợp. Vâng, tôi sẽ không gọi nó vui nhộn đến mức bị coi là bộ phimKore wa Zombie Desu ka Ss2  bom tấn của những bom tấn,  nhưng nó chắc chắn có can đảm, can đảm để kéo giảm một số pha nguy hiểm với “hậu cung” của Ayumu. Giữa một số cảnh, mặc dù có một số khoảnh khắc đáng ngạc nhiên cảm động (đặc biệt là liên quan đến Necromancer yêu quý của chúng tôi), nhưng hầu hết các lần, nó xoắn vào một cách tàn bạo hơn với gags đẫm máu.

Mùa giải thứ 2 của Kore wa Zombie Desu ka, bắt đầu giảm giá mà họ rời đi từ mùa giải trước. Giới thiệu một nhân vật mới, màu hồng huyền bí, tóc xoăn Kris. Và vẫn theo đuổi cuộc sống hiểu lầm của Aikawa Ayumu.

Kore wa Zombie Desu ka? của người chết, hoặc là này một zombie? of the Dead, bắt đầu với không có cốt truyện nào. Thay vào đó nó chỉ cần một số nhân vật xây dựng cho mỗi nhân vật. Vì vậy, các diễn viên từ mùa giải năm ngoái, hiện đang chia sẻ sự chú ý với các phi hành đoàn chính. Chỉ trong mười tập phim, Studio Deen không giao một “mùa giải”, vì vậy nó lá bạn muốn một mùa giải thứ 3. Nhưng nó không có phẩm chất cứu độ của nó quá. Nó có đó là bộ phim hài tốt đẹp mà luôn luôn có bạn cười, và moe. Ôi chúa ơi, THE MOE chỉ là quá hoành tráng để mô tả.