La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2

Thể loại: Hành Động, Romance, Shoujo

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 1/?

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2016


Phim La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime tiếp nối câu chuyện của phần 1 Felicita :Là con gái duy nhất của ông chủ Arcana Famiglia của, Mondo, cũng như các nhà lãnh đạo của Sword và nhân vật chính của trò chơi. Mang một hợp đồng với # 6 của Arcana – The Lovers, làm cho cô có thể đọc lòng người và sau đó, cô phát hiện ra rằng cô có một Arcana – The Wheel of Fortune (# 10), làm cho cô ấy có thể thay đổi các mối quan hệ của một tarocco và các máy chủ trong đó. Hầu hết các thành viên Arcana Famiglia gọi cô là “Milady”. Cô ấy nghiêm ngặt về bản thân mình và những người khác và luôn luôn phấn đấu, nhưng cũng là một chút ngây thơ và tinh khiết trong một số cách. Cô ấy luôn luôn đi kèm với cú cô, Fukulota. Nó cũng dễ dàng để xem lý do tại sao những người đang chiến đấu trên cô, vì cô là khá hấp dẫn, và có một cơ thể mảnh mai với đôi chân đẹp.

La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2

Cô cũng được ghi nhận là một, xuất sắc bay chiến đấu mạnh mẽ. Trong trò chơi, cô ấy có thể đánh bại tất cả các thành viên khác trừ Libertà và Nova, người mà cô không bao giờ có cơ hội để chiến đấu chống lại. Libertà và Nova bị mất ý thức trong cuộc chiến của họ chống lại nhau và không thể tiếp tục tham gia vào các trò chơi. Như vậy Felicita chiến đấu của cha cô và thắng duello. Cô mong muốn cho cha cô để tiếp tục là Papa của Arcana Famiglia.

La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2

La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2

La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2

Libertà : Mang một hợp đồng với Arcana – The Fool, cũng là thành viên của tình báo ở Arcana Famiglia Ss2 này. Ông gọi Felicita “công chúa”. Ông thích đeo mặt nạ anh hùng và ngưỡng mộ Dante rất nhiều. Một cậu bé người luôn tò mò và yêu những thứ mới. Ông tin rằng mình là một người đàn ông của biển, và ông thậm chí còn bốc đồng hơn Felicita. Những kỷ niệm của anh ta bị bịt kín bởi Dante vì quyền lực Arcana của ông đã đi không kiểm soát được và ông cũng là lý do tại sao Dante đã hói. Arcana Mark của ông là trên trán với sức mạnh để làm bất cứ điều gì xảy ra, ông nói. Ông quan tâm rất nhiều cho Felicita.

Với không giới thiệu gì cả, các OVA trực tiếp bắt đầu với nhân vật nam chính (Felicita hầu như không xuất hiện) nhận được một lời mời bằng văn bản để thu thập trong một căn phòng, nơi một số chocolats chờ đợi. Khi họ ăn chocolats đó họ phát hiện ra họ là một trong những thí nghiệm của Jolly (“người đàn ông của Khoa học” ở đây) và ảnh hưởng của họ làm cho cơ thể của họ chuyển đổi. Điều này sẽ dẫn đến một loạt các sự kiện hài hước mà sẽ phù hợp với phần còn lại của OVA.