Last Exile

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Koga,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Last Exile -Nơi Dừng Chân Cuối Cùng/VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Đó là bình minh của Golden Age of Aviation trên hành tinh Prester, và xe trời retro-lai gọi là vanships thống trị đường chân trời. Claus Valca, một flyboy sinh ra với những thứ quyền, và hoa bốc lửa của mình Lavie là tay đua không hề sợ hãi ám ảnh với giao thôngtrở thành bầu trời đầu tiên vượt qua Grand suối trong một vanship. Nhưng khi bộ đôi caobay gặp một cô gái bí ẩn tên là Alvis, họ được đẩy vào giữa một trận chiến bất tận giữaAnatoray và Disith hai quốc gia có hệ thống tiêu diệt lẫn nhau theo mã của chiến tranh hào hiệp. Cuộc sống sẽ bị mất và các di sản được xác định là Claus và Lavie nỗ lực để mang lại hòa bình cho thế giới của họ bằng cách giải quyết các câu đố của lõi hỗn loạn của nó.

Last Exile< Last Exile

Last Exile

Last Exile

Ngày lưu ý rằng, không có trò đùa trong Last Exile. Đó là một cuộc phiêu lưu nơi dừng chân cuối cùng với trí tưởng tượng steampunk đơn giản mà được xếp hạng là một trong những nỗ lực tốt nhất của Gonzo. CG là đáng kinh ngạc và vẫn giữ lên tám năm sau, cốt truyện cũng là thực hiện nếu không hoàn toàn ban đầu, và các nhân vật cũng dễ hiểu mà không được thỏa mãn hoàn toàn.

Bất chấp những lời chỉ trích rằng tôi sắp đặt trên dày chống lại nó, Last Exile là một chương trình rất đẹp thẩm quyền cần công nhận nhiều hơn. Tuy nhiên, nó chưa được hoàn hảo và mặc dù chất lượng tổng thể của nó có khả năng cao nhất sẽ không làm cho nó vào danh sách yêu thích của bất cứ ai cho bất kỳ số lý do.Các lỗ hổng lớn nhất và rõ ràng nhất là trớ trêu thay cũng là khía cạnh mà nó thành công nhất tại: Tranh một khung cảnh đầy màu sắc. Thế giới của Last Exile là một trong những nơi tương lai đáp ứng các cổ, nơi khí cầu chơi máy chủ để trung đoàn ngự lâm chiến nó ra trong bầu trời như tàu trên biển.

Mỗi phòng thu anime có up và thăng trầm, cao và thấp của họ, số truy cập và bỏ lỡ của họ. Không có một duy nhất mà đã không sản xuất một tiêu đề khá mà không sản xuất cái gì đó … ít hơn trung bình (Manglobe đến gần, cho đến khi họ thực hiện một chương trình nào đó về một Blacksmith). Đáng ngạc nhiên, nhiều người hâm mộ anime xem xét Gonzo là một trong những tội phạm tồi tệ nhất, như khi họ đã thực hiện một số chương trình tuyệt vời, họ có một cửa hàng của các trung bình đến mệnh phụ (hoặc tệ hơn), tiêu đề tên của họ là tốt.

Rất may cuối Exile là một trong những điều đó, đối với hầu hết các phần, họ đã đúng, nhưng sau đó một lần nữa, bộ phim đã được thực hiện để chào mừng kỷ niệm 10 năm Gonzo, do đó nó có thể hiểu được rằng họ đã thực hiện những nỗ lực nhiều.

Chương trình sau những cuộc phiêu lưu của Claus Valca và Lavie Head, hai người bạn thời thơ ấu của người được xác định theo bước chân của người cha, và trở thành giao thông vanship tốt nhất xung quanh. Giống như cha mẹ của mình, Hamilcar Valca và George Head, Claus là phi công và Lavie là hoa tiêu, và họ bước vào cuộc đua Norkia Cup cho sự bắt đầu của cuộc hành trình của họ, một trong đó sẽ thay đổi cả cuộc sống của họ.