Little Busters Refrain

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2012


Phim Little Busters Refrain /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về tình bạn của Riki và bạn bè của ông đã được quản lý để tạo thành một đội bóng hoàn chỉnh cho các đội bóng chày Little Busters và sau khi vượt qua một số cuộc xung đột nội bộ các thành viên mới của nước này, Riki và Rin từ từ tiếp cận “bí mật của thế giới này”. Họ sẽ sẵn sàng cho sự thật? Trong thế giới này không có sự logic, một cái gì đó đã bắt đầu để di chuyển và sẽ sớm đến thời điểm cuộc sống của Little Busters sẽ thay đổi mãi mãi. Nó là hiếm để tìm thấy một phần tiếp theo như tình cảm mạnh mẽ như Little Busters: Hãy dẹp. Nơi mùa đầu tiên mắc sai lầm với bộ phim tình cảm của mình, thay vì cung cấp Hãy dẹp một câu chuyện nhiều hơn nữa chu đáo và có ý nghĩa. Nếu bạn đã phát triển bất kỳ loại tập tin đính kèm với các nhân vật trong Little Busters, bạn chắc chắn sẽ đổ ít nhất một vài giọt nước mắt vào cuối Điệp Khúc. Đây là phim hoạt hình chính thứ hai tốt nhất cho đến nay.

Khi một người nào đó liên quan đến các visual novel Little Busters là một trong những câu chuyện tình cảm nhất mà họ đã từng trải qua, tôi đã nghe hoài nghi về một anime của Điệp Khúc. Đã làm nó bật ra được một số điều ghê tởm khủng khiếp cuối cùng? Tôi không tin như vậy, nhưng tiểu thuyết hình ảnh vẫn là không thể phủ nhận những trải nghiệm cao cấp. Phần lớn các câu chuyện (bao gồm cả một nửa con đường của Rin) đang lướt qua hoặc bỏ qua hoàn toàn trong anime. Cảnh quan trọng khác, như cốt truyện của Masato, được trình bày sai như một cái gì đó ngớ ngẩn khi họ nên nghiêm trọng. Có rất nhiều điều mà có thể có, cần phải có được tốt hơn, nhưng nó vẫn là một trong những phim hoạt hình hay nhất của năm 2013. Có lẽ đó là một minh chứng cho cách mạnh mẽ các nhân vật.

Phim Little Busters Refrain

Phim Little Busters Refrain

Đối với người xem anime-chỉ, Little Busters: Điệp Khúc chắc chắn là không có lông. Câu chuyện trực tiếp sau các sự kiện của mùa giải đầu tiên bằng cách phát triển nhân vật đã được phần lớn bị bỏ qua trong quá khứ. Có lẽ bạn thấy Rin đáng yêu hay Kyousuke gây cười, nhưng Điệp Khúc: thành công trong việc nâng cao các chính năm cao hơn nhiều đó. Đây là một trong rất ít phim hoạt hình Little Busters Refrain mà các mối quan hệ giữa các nhân vật cảm thấy chính hãng chứ không phải là bắt buộc hay sản xuất. Như một loạt các chủ đề bắt nguồn từ tình bạn, Tránh làm một công việc tuyệt vời làm người xem cảm thấy như họ là một phần của câu chuyện chứ không phải chỉ đơn thuần là khán giả. Đó là không hề dễ dàng trong môi trường trực quan.