Love Live! School Idol Project 2

Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường

Diễn Viên: Koga, SFF-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Love Live! School Idol Project -Season 2 /Vietsub (Tập cuối) full HD trọn bộ. Nội dung phim là phần tiếp theo của 9 nữ sinh kia nhằm vực dậy sức sống cho ngôi trường thân yêu, họ dùng các hình thức nào bất kỳ miễn không trái với đạo lý để gây ra sự cuốn hút cho các bạn sinh viên khác đến học, nổ lực của Project này quả là sự việc khá đáng trân trọng đúng không các bạn. Hết nội dung truyện đón đọc phần 1 sẽ rõ.Nói đến chuyện này đúng là khá là quan trọng, ngươi cũng biết ở trước đây không lâu, ta cái kia môn phái vừa thành lập, thế nhưng gây ra một cái động tĩnh lớn. Ta lần này chính là vì chuyện kia mà đến, hiện tại ta nơi nào không phải sẽ trở lại trên một nhóm người, đều sắp thành điểm du lịch.

Love Live! School Idol Project -Season 2

Love Live! School Idol Project -Season 2

Love Live! School Idol Project -Season 2

Love Live! School Idol Project -Season 2

Thanh Ngọc đạo nhân lúc này cũng là nhìn chăm chú nhìn rõ ràng Bạch Ngọc dáng dấp, phản ứng lại đây, lúc này hắn đúng là có chút lúng túng. Ngượng ngùng cười cợt, nói: “Hóa ra là tông sư, là ta quá mức mẫn cảm, thất lễ thất lễ.”Bạch Vũ nhưng là hoàn toàn không nhiều lưu ý, lắc đầu nói: “Đây là ta không đúng, là ta không một tiếng động đi vào, lúc này mới gây ra như vậy hiểu lầm. Được rồi, đạo trưởng chúng ta ngồi xuống trước, ta có chuyện cùng ngươi trao đổi.”Thanh Ngọc đạo nhân nghe vậy vội vã hẳn là, cười cười nói: “Love Live! School Idol Project SS2″ chính là tông sư ngồi ở đây, ta vì là ngài rót nước trà.”

Thật khó để phủ nhận rằng mùa giải đầu tiên của tình yêu sống đã bắt đầu với một sự khởi đầu đá. Không có nhiều để thiết lập chính nó ngoài từ các chương trình thần tượng khác (đặc biệt là với sự thích của Idolmaster và Aikatsu thống trị thể loại) và nó đã giảm dễ bị Melodrama nhiều hơn so với nó nên có. Nhưng, giống như mùa giải đầu tiên tầm thường K-ON và mùa thứ hai tuyệt vời, tình yêu Sống 2 đã quản lý để làm nhiều hơn là cải thiện sau khi người tiền nhiệm của nó – nó đã thực sự trở thành một anime tuyệt vời.

Tôi sẽ không nói dối, tôi đã không có fan hâm mộ của loạt phim khi bộ phim truyền hình xuất hiện lần đầu vào đầu năm 2013. Anh đã đánh rơi nó sau khi tập đầu tiên phát sóng và tự hỏi sau những gì mọi người nhìn thấy trong phim. Nhưng bây giờ đã kết thúc mùa giải thứ hai, Love sống đã trở thành một trong những thương hiệu anime yêu thích của tôi.

Chắc chắn nó không phải là một phim hoạt hình sẽ kiểm tra tâm hoặc thay đổi cuộc sống của bất kỳ ai. Nó chỉ đơn giản là một câu chuyện của chín cô gái trẻ hình thành một nhóm nhạc thần tượng với nhau. Tuy nhiên, nó sẽ là một sự xúc phạm để mô tả tình yêu Sống cho đó là một “cô gái dễ thương làm những việc dễ thương” anime, vì nó là một kinh nghiệm rất có ý nghĩa hơn. Bộ phim cảm thấy chính hãng trong thời gian này, và cuối cùng nó là khó để ngăn những giọt nước mắt lăn khi câu chuyện của của μ đạt đến kết thúc của nó.