Love Live! School Idol Project

Thể loại: Âm Nhạc, Romance

Diễn Viên: A4VF, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Love Live! School Idol Project (13 Tập Cuối) trọn bộ full HD. Nội dung phim kể về một ngôi trường sắp đóng cửa mang tên  Otonokizaka, không biết sao càng ngày càng ít các đơn xin nhập học nên điều này đã khiến ban giám hiệu nhà trường đau đầu, ai củng có thể hiểu được rằng có lẽ nó đang chứa đựng nhiều chuyện bí ẩn về ngôi trường cấp 3 này, để quyết định lập lại một thời đại mới cho ngôi trường nhóm 9 nữ sinh đã bắt đầu liên kết cùng nhau để tạo ra một sự việc hết sức đặc biệt, họ bắt đầu tạo ra School Idol Project  để lôi kéo những học sinh khác đến đây. Họ đã biết rằng những việc mình đang làm không biết có kéo nỗi sinh viên tham dự học không đây, quyết tâm thực hiện chẳng hề suy nghĩ.

Love Live! School Idol Project

Love Live! School Idol Project

Love Live! School Idol Project

Love Live! School Idol Project

Nhiều hoạt động bổ ích vui nhộn củng như chính vì sắc đẹp của các nữ Các nữ sinh này một phàn tạo nên  hiệu ứng lan truyền dữ dội dẫn đến việc họ chính là những nhân tố bí ẩn giúp trường thoát khỏi tình cảnh éo le này. Đón xem project  Love Live! School Idol Project VietSub để thấy được rằng các bạn nữ sinh này sẽ nỗi tiếng thế nào nhé, ở nhật các hình thức này luôn diễn ra không ít và được khá nhiều người yêu mén ủng họ về anime này.

Khi được hỏi, rất nhiều người không thích phim hoạt hình thần tượng hay bất cứ điều gì tương tự, hay nói cách khác, anime dựa trên âm nhạc và các công cụ. Tôi là một trong những người này. Tôi thường không xem phim hoạt hình thần tượng, nhưng tôi muốn thử này ra vì nghệ thuật nổi bật mà anime này cung cấp.

Lúc đầu, tôi đã thực sự do dự, thậm chí đến mức mà tôi loại bỏ nó ra khỏi danh sách PTW của tôi bởi vì tôi sẽ cảm thấy xấu hổ khi xem một cái gì đó như thế này. Chắc chắn phim hoạt hình này có thể được nhắm mục tiêu đối với trẻ em hơn là thanh thiếu niên / người lớn, nhưng nó không có nghĩa là thiếu niên / người lớn sẽ không thích điều này. phim hoạt hình này đã dạy cho tôi rằng công việc khó khăn thực sự không trả hết, rằng nếu bạn cố gắng khó khăn nhất của bạn, bạn cuối cùng sẽ đến nơi đến điểm đến của bạn.

Có rất nhiều điều tôi thích về anime này, nhưng điều tôi thích nhất có lẽ là nghệ thuật. Vâng, tôi là một người rất kén chọn khi nói đến nghệ thuật, và anime này đạt kỳ vọng của tôi khi nó đến với nghệ thuật. Tất cả các nhân vật được thiết kế độc đáo và tất cả 9 cô gái dễ thương. Nói cách khác, nghệ thuật là điều mà một số người gọi nó, không tì vết.