Magi:The Kingdom of Magic

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: VNFS, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Koji Masunari

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Magi:The Kingdom of Magic /Mê Cung Huyền Bí Phần 2/VietSub ( 25 Tập Cuối) full trọn bộ tiếng việt. Những cái tên khác về anime này là Magi: The Labyrinth of Magic: Season 2, tiếp theo của cuộc hành trình mà Aladdin chính là cậu bé tí hon đáng yêu mà các bạn đã từng xem mê cùng huyền bí phần 1 sẽ rõ rằng, để mở rộng hơn về chuyến phưu lưu của cậu ta thì nhà sản xuất đã bất ngờ tung ta những tình tiết thú vị mới, càng thấy hấp dẫn bởi trí thông minh hài hước dí dõm mà cậu cùng Alibaba người bạn thân trên đường gặp, những kho báu bí ẩn đều ẩn chứa những hiểm nguy khó lường, nói như Lê Thẩm dương miếng pho mát ngon báu chỉ có trên những bẫy chuột mà thôi.

Phim Magi:The Kingdom of Magic

Phim Magi:The Kingdom of Magic

Phim Magi:The Kingdom of Magic

Phim Magi:The Kingdom of Magic

Phim Magi:The Kingdom of Magic

Phim Magi:The Kingdom of Magic

Phim Magi:The Kingdom of Magic

Liệu Aladdin có thể vượt qua được các ngại vật kia để khám phá được sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân cậu chăng, ai là người sẽ âm thầm đi theo sau họ khi bước vào mê cung mà chỉ có 2 người thôi. Theo anime14 nghĩ chắc chắn sự chín chắn cộng với may mắn thì cả 2 sẽ chinh phục được những ngại vật dù có khó bất cứ thế nào đi nữa chỉ cần cậu quyết tâm thì không điều gì là không thể đúng không các bạn. Đón xem Magi:The Kingdom of Magic VietSub , thuyết minh nhé.

Nếu tôi có để mô tả Magi, nó sẽ được nhiều hơn là chỉ về phép thuật. Chắc chắn, có đũa phép, nón, và phép thuật cùng với vương quốc huyền diệu của phép thuật và ma thuật. Điều gì bộ Magi một chút khác nhau là cách thông thường của nó trong việc trưng bày hàng loạt trong một hình thức xây dựng thế giới. Từ khi bắt đầu, thật dễ dàng để nhận thấy rằng Magi mất giọng điệu của một giai điệu phiêu lưu nhân vật chính của Alibaba, Aladin, Morgania, và sau đây. Hakuryuu Ren. Không có ngoại lệ là một thực tế rằng những nhân vật này đều đã trải qua những khó khăn và trở thành họ là ai ngày hôm nay. Magi: Kingdom of Magic khám phá không chỉ là bản sắc của các nhân vật mà còn hành trình của họ trong một vùng đất của sự không rõ khi họ phải đối mặt với những thách thức và cuộc đấu tranh hơn bao giờ hết.

Magi: Kingdom of Magic là phần tiếp theo của người tiền nhiệm của nó Magi: Labyrinth of Magic dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Điều quan trọng cần lưu ý là hàng loạt là một phần tiếp theo trực tiếp do đó xem mùa giải đầu tiên là bắt buộc để có được một sự hiểu biết và đánh giá cao. Mùa giải đầu tiên tập trung theo phong cách của mình vào cuộc phiêu lưu, chính trị, và trực giác cá nhân. Mùa này thay vì tập trung vào khám phá với nhân vật chính của chúng tôi khi họ đi trên cuộc hành trình riêng biệt phát triển trong khi các cuộc xung đột lớn đã phát triển từ nền tảng của nó bùng nổ và leo thang thành chiến tranh.