Medaka Box SS2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Daisuke, Namikawa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Medaka Box SS2 -Medaka Box Abnormal (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Những gì bắt đầu như là một chương trình hỗ trợ đơn giản đã leo thang điên rồ ngoài tầm kiểm soát, và bây giờ thấy mình Kurokami Medaka tiếp xúc như là một cái gì đó nhiều hơn so với con người. Nhưng đó chỉ là khởi đầu của một loạt mới của lộ gây sốc dẫn tới một kế hoạch bí mật đen tối mà ngay cả sức mạnh không thể tin nổi của chiến God Mode cô có thể chịu được. Tuy nhiên, minh Medaka của phải giỏi suy nghĩ bên ngoài hộp, và nếu cô ấy cần sự ủng hộ đầy đủ của tất cả các tài nguyên ẩn của Hội đồng sinh viên để đáp ứng các thách thức, thì đó là những gì cô ấy sẽ nhận được. Ngay cả những người không bình thường!

Medaka Box Abnormal

Medaka Box Abnormal

Medaka Box Abnormal

Medaka Box Abnormal

Medaka Box Abnormal

Medaka Box Abnormal

Đây chính là sự nối tiếp trong Medaka Box Abnormal là phần tiếp theo của Medaka Box mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần trước, vì vậy nếu bạn không theo dõimà, đừng bận tâm với phim hoạt hình này. Như một phần tiếp theo, ta nên chọn nơi màmùa đầu tiên đã kết thúc, tuy nhiên các thể loại chính là rất khác so với mùa giải đầu tiên.Hóa mùa giải đầu tiên vào một loại giới thiệu dài dòng và nhấn mạnh vào các trận chiến và “bất thường” (khả năng kỳ lạ vô nhân đạo dựa trên các khía cạnh tự nhiên) của các cá nhân so với mùa giải đầu tiên tập trung vào sự hài hước và SOL. Gần như tất cả shounen đạo thực hiện điều này, nhưng anime này làm nó trên một cấp độ hoàn toàn khác nhau,những gì Medaka Box ss2 làm cho nhiều người không thích nó. Nhưng nó không phải là nghiêm trọng và nó không bao giờ cố gắng để được như vậy nó không nên được thực hiện nghiêm túc, người khác sẽ được rất ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn không quay lưng quá nhanh, bạn sẽ thấy rằng có nhiều hơn nữa để Medaka Box Abnormal hơn chỉ là đạo đức giả. Ở đây có Zenkichi, các nhân vật chính khác, là người đối diện chính xác tài năng của mình khôn ngoan. Ông có thể được mạnh mẽ, cả về thể chất và tinh thần, tuy nhiên nó được đề cập, không phải một lần, mà ông nhận được ở đó bằng cách làm việc chăm chỉ và rất yếu trong thời thơ ấu của mình. Thật không may, phần còn lại của các nhân vật chính không làm các chủ đề công lý như hầu hết trong số đó là “đặc biệt”; những người rất tài năng hay abnormals. Tất nhiên, hầu hết thời gian, họ không thể cạnh tranh với abnormals đó là nhân vật phản diện.

Một trong những vấn đề lớn nhất tôi đã có với những câu chuyện là như thế nào tất cả các chủ đề được trình bày. Medaka Box bảo giao dịch bất thường với những vấn đề rất thú vị, nhưng chúng thường được giải quyết bằng cách đơn giản là nhân vật chính trong đó nêu ý kiến ​​của mình, mặc dù nhân vật phản diện tiếp tục yêu cầu các câu hỏi tốt hơn và tốt hơn. Sự khác biệt giữa những kẻ “tốt” và những kẻ “xấu” là không có gì nhưng cách họ trả lời họ. Điều đó sẽ không phải là một vấn đề như vậy nếu chương trình không diễn tả quan điểm của nhân vật chính là một trong những quyền và mọi thứ khác là sai và nó đi xa như Medaka quyết định những gì phù hợp với phần còn lại của thế giới (mà không làm cho cô nghĩ về nó ngay cả đối với một chút).