Xem Phim Momokuri - VietSub

Momokuri - VietSub

Status:
Tập 12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đậu Đỏ,
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Đời Thường
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 46,134

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Momokuri /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD nằm trong những anime 2015 sắp chiếu đến khán giả. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh Yuki Kurihara, một cô gái cuối cùng đã được cấp mong muốn hẹn hò với lòng mình Momo cô. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô chỉ trông giống như một cô gái bình thường nhưng rất dễ thương. Tuy nhiên, cô ấy là trong thực tế, một maniac hơn Momo, ghi chép các hoạt động của mình và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy anh ấy trong một khoảnh khắc dễ thương. Momo, mặt khác, là thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, và chỉ muốn làm cho Yuki hạnh phúc. Các trang web teaser cho anime Momokuri có sự thích ứng của Kurose của Momokuri manga tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Nobuhiko Okamoto sẽ lồng tiếng cho người yêu, Shinya Momotsuki (Momo), và Ai Kakuma sẽ lồng tiếng cho vai nữ chính, Yuki Kurihara.

Phim Momokuri

Phim Momokuri

Phim Momokuri

Phim Momokuri

Phim Momokuri

Yoshimasa Hiraike ( Amagami SS , Kaleido sao New Wings , AKB0048 ) đang chỉ đạo các phim hoạt hình tại studio hoạt hình Momokuri kèm theo cả Satelight ( Macross Frontier , The Disappearance của Nagato Yuki-chan ) với nhà sản xuất Fumio Kaneko ( AKB0048 , Đăng Horizon ) cũng về dự án. Lantis sẽ sản xuất âm nhạc. Anime sẽ ra mắt trong năm nay.Câu chuyện của manga xoay quanh Yuki Kurihara, một cô gái cuối cùng đã được cấp mong muốn hẹn hò với lòng mình Momo cô. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô chỉ trông giống như một cô gái bình thường nhưng rất dễ thương. Tuy nhiên, cô ấy là trong thực tế, một maniac hơn Momo, ghi chép các hoạt động của mình và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy anh ấy trong một khoảnh khắc dễ thương. Momo, mặt khác, là thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, và chỉ muốn làm cho Yuki hạnh phúc.

hy vọng lớn nhất của tôi cho câu chuyện là Momo sẽ có một đối thủ trong tình yêu. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là thú vị nếu một nhân vật nam yêu Yuki sẽ được giới thiệu. Bằng cách đó có một số sự cạnh tranh và khốc liệt hơn tờ khai tình yêu với nữ. Sau đó, tôi hy vọng rằng sẽ có một đối thủ cho Yuki, Rio. Một lần nữa những điều chỉ cần không bật ra trong lợi của tôi. Nó bật tôi ra khỏi những câu chuyện nhiều hơn. Các nhịp là khá thẳng về phía trước. Mỗi lô tập đầy vô nghĩa moe hoặc lần thất bại để thử và nhận Yuki và Momo gần hơn. Bởi thời gian bạn biết tập kết thúc và bạn đang xem các khoản tín dụng kết thúc. Cốt truyện và câu chuyện dường như không nhận được bất kỳ nghiêm trọng cho đến khi nó bắt đầu đạt vài tập cuối cùng.

Câu chuyện chắc chắn không phải là một cái gì đó mà tôi sẽ xem xét xem danh hiệu này một lần nữa cho. Nó thiếu sự hấp dẫn rằng một tiêu chuẩn hoặc lãng mạn danh hiệu trung bình sẽ có. Tôi sẽ nói rằng có lẽ các tác giả đã cố gắng để được một chút sáng tạo với Momokuri tuy nhiên họ chỉ cần không làm tốt công việc xâu chuỗi tất cả lại với nhau.