Mushishi Zoku Shou 2nd Season

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Lịch Sử, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Ginko, Narrator,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/16

Trạng thái: Tập 9,10

Năm phát hành: 2014


Phim Mushishi Zoku Shou 2nd Season /VietSub (16 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim đây chính là Phần thứ 2 của Mushishi Zoku Shou với nội dung được tiếp nối 12 tập trước. Mình điểm qua về nó nhé ” Mushi ” : các hình thức cơ bản nhất của cuộc sống trong thế giới . Chúng tồn tại mà không có bất kỳ mục tiêu hoặc mục đích ngoài đơn giản là ” được “. Chúng vượt xiềng xích của các từ ” tốt ” và “xấu “. Mushi có thể tồn tại trong vô số hình thức và có khả năng bắt chước mọi thứ từ thế giới tự nhiên như nhà máy , bệnh tật và thậm chí hiện tượng như cầu vồng .Đây là, tuy nhiên , chỉ cần một định nghĩa mơ hồ của những thực thể mà sống thế giới sôi động của Mushishi , để thậm chí gọi họ là một dạng của cuộc sống sẽ là một sự đơn giản . Thông tin chi tiết về Mushi là hiếm vì đa số người không nhận thức được sự tồn tại của họ .

Mushishi Zoku Shou 2nd Season

Mushishi Zoku Shou 2nd Season

Mushishi Zoku Shou 2nd Season

Mushishi Zoku Shou 2nd Season

Vì vậy, những gì là Mushi và tại sao chúng tồn tại ? Đây là những câu hỏi mà một ” Mushi – shi , ” Ginko , cân nhắc liên tục . Mushi – shi là những người nghiên cứu Mushi với hy vọng tìm hiểu vị trí của mình trong hệ thống cấp bậc nhất thế giới của cuộc sống .Ginko đuổi theo những tin đồn về sự xuất hiện mà có thể được gắn với Mushishi Zoku Shou 2nd Season VietSub SS2 , tất cả vì lợi ích của việc tìm kiếm một câu trả lời .Nó có thể , sau khi tất cả , dẫn đến ý nghĩa của cuộc sống riêng của mình …

Chúng tôi làm theo Ginko, nhân vật chính, trong chuyến du lịch của mình trên khắp Nhật Bản, nơi ông gặp người bị ảnh hưởng bởi mushi, lạ, sinh vật thanh tao cùng tồn tại âm thầm với mọi chúng sanh khác. Tương tác với mushi khác nhau có ý nghĩa của nó và Ginko, như một mushishi, cung cấp sự giúp đỡ của mình để những người gặp rắc rối bởi mushi để tốt nhất khả năng của mình. Các thiết lập chính nó cung cấp một chân trời cơ hội. Đó là một kỳ quyến rũ mà mỗi tập phim có thể là đen tối nhất của những câu chuyện gợi nhớ của Edgar Allan Poe (Darkness thơm, dai dẳng Crimson) hoặc thậm chí là vui vẻ nhất của câu chuyện (tiệc tại Edge của rừng). Câu chuyện đầy ra mỗi cạnh của khả năng và rời khỏi phòng cho nhiều hơn.