Mushishi Zoku Shou Special

Thể loại: Hành Động, Mystery, Seinen, shounen, Siêu Nhân

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Mushishi Zoku Shou Special /VietSub Full tiếng việt 45 Phút. Nội dung anime nói về trước đây tập unaired 11 và 12 của Mushishi Zoku Shou sẽ được phát sóng như một một giờ đặc biệt vào ngày 20 tháng 8 năm 2014 và đi kèm với ba Blu-ray tích / DVD anime vào 26 tháng 11, 2014. thích nghi “Odoro không Michi” (Path of Thorns ) chương manga của bộ này.Câu chuyện và nhân vật Như với các định dạng thông thường, câu chuyện này cho chúng ta thấy một một trong những cuộc gặp gỡ các Mushishi Ginko với Mushi, nhưng thời gian này, chúng ta thấy mình KHÁC Mushishi, tên Kumado. Kumado là từ một gia tộc Mushishi người đã được nghiên cứu một cách để đối phó với một số “cấm” Mushi. (Vì lợi ích của spoilers, tôi sẽ dừng lại ở đó) Câu chuyện tuyệt vời như mọi khi, và các nhân vật được nhiều hơn thịt ra sau đó họ sẽ thường với việc bổ sung thêm 20 phút. Nghệ thuật / Animation và Sound Mushishi là viên ngọc quý tột đỉnh Studio.

Mushishi Zoku Shou Special

Mushishi Zoku Shou Special

Mushishi Zoku Shou Special

Mushishi Zoku Shou Special

Artland từ quan điểm sản xuất. Nó là không thể so sánh với bất cứ điều gì khác mà họ đã từng làm việc trên. Và điều này đặc biệt là không có khác nhau. Nó trông hết sức tuyệt vời. Các mẫu thiết kế của các nhân vật, các mẫu thiết kế của Mushishi, những cái nhìn về bản chất, màu sắc, tất cả mọi thứ trông đẹp. Đối với âm thanh, nó vẫn không thể tin được. Các soundtrack Mushishi đã luôn luôn có một loại độc đáo oh âm thanh cho nó, và điều này đặc biệt là không có khác nhau. Tôi cũng rất vui vì họ vẫn giữ các chủ đề Khai mạc “Shiver” bởi Lucy Rose. Đó là một bài hát đẹp, và một trong đó tôi thực sự rất thích nghe đến trong quá trình của các phần Zoku Shou. Final Mushishi Zoku Shou sẽ không bao giờ hết ngạc nhiên tôi. Đó là một điều trị tuyệt đối của một anime đó là loại hoàn hảo của điều để xem bất cứ khi nào bạn chỉ muốn thư giãn.

Câu chuyện và nhân vật
Như với các định dạng thông thường, câu chuyện này cho chúng ta thấy một một trong những cuộc gặp gỡ các Mushishi Ginko với Mushi, nhưng lần này, chúng ta thấy mình KHÁC Mushishi, tên Kumado. Kumado là từ một gia tộc của Mushishi người đã được nghiên cứu một cách để đối phó với một số “cấm” Mushi. (Vì lợi ích của spoilers, tôi sẽ dừng lại ở đó) Câu chuyện là rất tốt như mọi khi, và các nhân vật có được thậm chí nhiều hơn thịt ra thì họ bình thường với việc bổ sung thêm 20 phút.