Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime được phỏng theo chương cuối cùng của Manga sẽ nói lên hết ở phần này nhưng củng diedmr thêm nội dung cho các bạn nắm nhé, có một cô gái con người lựa chọn từ khi sinh ra là chúa tể tiếp theo của một ngọn núi, nhưng gia đình con người của cô không thể hiểu được điều này và cố gắng giữ cho cô khỏi định mệnh buộc khi cô định của pháp luật của tự nhiên. Điểm cốt truyện chính là con người không thực sự phù hợp với nhiệm vụ của chúa núi, con người có một sự khôn ngoan không giống như các động vật khác là không thích hợp để trở thành một với núi, và có một trái tim có thể được nghiền nát dưới sức nặng của phát triển mạnh trong suốt cuộc sống núi. Tuy nhiên, Ginko cơ bản nói rằng mặc dù nhân loại là như riêng biệt vì nó là từ luật thiên nhiên, nó vẫn là một phần của toàn bộ. Đó là Tao cho bạn. Nhân loại là một con chó cái, và cân bằng với thiên nhiên là chết.

Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku

Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku

Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku

Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku

Tuy nhiên, điều đó không lấy Tao ra của loài người. Như một vụ giết người một con chim cho thể thao, đó là lực lượng cuộc sống cùng chảy qua mỗi trong số họ, và khi con chim rơi xuống đất như một xác chết mà lực lượng cuộc sống không chết với nó. Đó là cách của shit, và đó là những gì rất thật về Mushishi. Phải mất rằng toàn bộ khái niệm và làm cho toàn bộ gốc Mushishi Zoku Shou của nói đã giải thích được thông qua các con gọi là mushi. Đó chính xác là nó; Mushishi làm cho các lý giải không thể giải thích. Mà không phải chỉ shit chiến nhất? Đó là những gì làm cho Mushishi đỉnh cao của phim hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản.

Giọt Chuông (tiêu đề của hai tập) về cơ bản cho nhân loại của ngày càng nhiều hơn và nhiều hơn nữa riêng biệt từ thiên nhiên. Cốt truyện của một cô gái con người lựa chọn từ khi sinh ra là chúa tể tiếp theo của một ngọn núi, nhưng gia đình người cô không thể hiểu được điều này và cố gắng giữ cho cô khỏi định mệnh buộc khi cô bởi luật của tự nhiên. Điểm cốt truyện chính là con người không thực sự phù hợp với nhiệm vụ của chúa núi, như con người có một trí tuệ không giống như các động vật khác là không thích hợp để trở thành một với núi, và có một trái tim có thể được nghiền nát dưới sức nặng của phát triển mạnh trong suốt cuộc đời núi. Tuy nhiên, Ginko về cơ bản nói rằng mặc dù nhân loại là như riêng biệt vì nó là từ luật của tự nhiên, nó vẫn là một phần của toàn bộ.