Nagi No Asukara

Thể loại: Drama, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Nagi No Asukara /VietSub (26 tập Cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về tình bạn của hai nhân vật trẻ tuổi vốn là những người thân của nhau từ nhỏ,Hikari Sakishima và Manaka Mukaido đã sống giữa biển khơi nhưng do trường học ở đây đã bị đóng cửa do quá ít học sinh tham gia học nên đành phải chuyển lên đất tiền, tại đây những thay đổi về môi trường sống cộng với các cuộc gặp của những ngư dân trên và duối biển đã khiến cho cuộc sống của họ bị thay đổi dần dần, những người bạn mới ngày càng lấp kín đi khoảng trống kia, liệu thời gian dần trôi họ có còn được thân thiết như xưa hay không?.

Nagi No Asukara

Nagi No Asukara

Nagi No Asukara

Nagi No Asukara

Xem Phim Nagi No Asukara trọn bộ, Phim Nagi No Asukara tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21-22-23-24-25-26- tập cuối. Phim Nagi No Asukara vietsub, Nagi No Asukara thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nagi không Asukara (hoặc Nagi-Asu cho ngắn) diễn ra trong một thế giới tưởng tượng, nơi có tồn tại hai phân loài khác nhau của con người. Trong câu chuyện này, người đầu tiên đến từ đại dương, tuy nhiên theo thời gian có là những người bắt đầu bò lên trên đất cũng như để xem những gì nằm ở trên bề mặt của nước. Bây giờ, độ tuổi muộn hơn, dân số đã được tách hoàn toàn vào người đất và con người trên biển, và họ thường sống khá cô lập từ mỗi khác.

Câu chuyện sau một vòng tròn của bạn bè thời thơ ấu từ biển, sống trong một ngôi làng dưới nước gọi là Shioshishio. Vì các lý do khác nhau trường trung học địa phương của họ đóng cửa, và họ không có sự lựa chọn nhưng để chuyển trường … để một ở trên bề mặt. Đang cố gắng để thích nghi với cuộc sống trên đất không phải là một điều dễ dàng, vì họ liên tục phải giữ cho mình ướt để không bị khô Ena của họ; các vỏ bảo vệ cho người dân biển của Thiên Chúa biển, đó là những gì cho phép họ sống và thở được dưới nước ở nơi đầu tiên. Hơn nữa, có sự phân biệt đáng kể và sự căng thẳng giữa người dân đất và người dân biển mà giữ nâng rào cản mới cho các nhóm bạn bè.