Naruto Shippuden Phần 3

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Chie Nakamura, Junko Takeuchi,

Đạo diễn: Yasuaki Kurotsu

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Naruto Shippuden Phần 3 2015 VietSub Full tiếng Việt Trọn bộ HD. Nội dung phim theo tác giả truyện tranh Naruto của Masashi Kishimoto công bố thêm chi tiết về dự án Naruto mới tiếp theo của tháng tám trong một giai đoạn chào tại một buổi chiếu Tokyo của The Last -Naruto các Movie- vào ngày thứ Bảy. Ông đang phục vụ như giám đốc giám sát sản xuất cho bộ phim vào năm tới. Bộ phim mới sau khi The Last -Naruto các Movie- sẽ kể câu chuyện của [Highlight văn bản màu trắng để đọc spoilers] bolt (Boruto), Naruto Uzumaki và con trai Hinata Hyuga của người đã xuất hiện trong chap 700 và cuối cùng của manga và tiếp đó là anime. Kishimoto nói thêm, “Tôi đã nghĩ ra một câu chuyện trong đó Bolt và [con gái của Sasuke] Sarada xuất hiện. Sasuke và Sakura cũng xuất hiện.” Ông cũng cưu mang của động thái chiến đấu đặc biệt Bolt.

Kishimoto wrily ghi nhận: “Mặc dù manga kết thúc, tôi đã không thực hiện được nghỉ ngơi.” Naruto diễn viên lồng tiếng Junko Takeuchi nhận xét về bộ phim tiếp theo, “Tôi không thể đoán đó là những gì về. Nhưng tôi sẽ thích nó.” Các tên miền Internet “boruto-movie.com” đã được đăng ký thay mặt Naruto phân phối phim TOHO vào ngày 28 tháng 11. The Last –Naruto Shippuden các Movie- là một phần của “Dự án Naruto Project Shin Jidai Kaimaku” lớn hơn (dự án mở New Era của Naruto) đánh dấu kỷ niệm lần thứ 15 của manga gốc. Các manga Naruto của Masashi Kishimoto đã kết thúc trong tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào ngày 10 sau 15 năm serialization.

Phim Naruto Shippuden Phần 3

Phim Naruto Shippuden Phần 3

Một trong những chương tình mới của Kishimoto với “một câu chuyện mới Konoha vừa chớm nở” sẽ ra mắt vào mùa xuân tới. Một cuộc triển lãm nghệ thuật và một vở kịch sân khấu cũng sẽ ra mắt vào mùa xuân tới. Kishimoto đã nói trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng trước rằng ông sẽ vẫn làm việc khác phải làm trong nhượng quyền thương mại cho đến khi Naruto phần 3 vào mùa hè tới, như thế anh sẽ không bắt đầu chuẩn bị phi tiêu đề Naruto tiếp theo của mình một cách nghiêm túc cho đến sau đó.