Naruto Shippuuden 2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Martial Arts, shounen, Super Power

Diễn Viên: VuiGhe,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 500 Vietsub

Trạng thái: Tập 498,499,500

Năm phát hành: 2007


Phim Naruto Shippuuden 2 /Vietsub (600 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt là sự tiếp nối của TV series hoạt hình Naruto.The câu chuyện ban đầu xoay quanh một cũ và một chút trưởng thành hơn Uzumaki Naruto và nhiệm vụ của mình để cứu bạn mình Uchiha Sasuke từ kẹp của con rắn giống như Shinobi, Orochimaru. Sau nhiều năm 2 và một nửa Naruto cuối cùng đã trở lại ngôi làng của mình của Konoha, và thiết lập về việc đưa tham vọng của mình để làm việc, mặc dù nó sẽ không được dễ dàng, như Ngài đã tích lũy được một vài kẻ thù (nguy hiểm hơn), trong thích của các tổ chức shinobi ; Akatsuki.

Naruto Shippuuden 2

Naruto Shippuuden 2

Naruto Shippuuden 2

Naruto Shippuuden 2

Naruto Shippuuden 2

Naruto Shippuuden 2

Naruto Shippuuden 2

Nó là cuối cùng ở đây, Shinden tiến hành như chúng tôi khám phá thêm câu chuyện của Itachi. Sau khi nghỉ ngơi ngắn cuối tuần, chúng tôi được chứng kiến vụ thảm sát gia tộc Uchiha, mặc dù nó có vẻ như là chất độn này được tiến hành nhanh hơn tôi mong đợi, họ có nhiều chi tiết. Bây giờ chúng ta hãy khám phá những gì nó đã cho chúng tôi :)
Untitled Itachi hiện nay đã gia nhập ANBU ông đã có một chút nói chuyện với cha mình về anh ta là điệp viên hai mang và ông cũng đã tìm ra rằng cuộc đảo chính được quy hoạch là không thể tránh khỏi
Untitled 1 Shisui cũng đã đến hiện thực cùng và bây giờ anh đã giao phó con mắt của mình để Itachi
Untitled 2As số phận Uchiha nay đã dường như trong hướng của Shisui đảo chính cảm thấy nó là tốt nhất để làm tự tử để lại quyền lực của mình đằng sau trong tay tốt, nó là một khoảnh khắc rất ngắn mặc dù inexpected nó để khám phá sâu hơn vào thời điểm này vì đó là những gì chất độn là bạn biết.